Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 22 "Sàn Đấu Vũ Đạo" tiếp tục là cuộc tranh tài với chủ đề Đạo cụ, qua phần thể hiện của 4 đội thi còn lại: JayL - B.O.P, Thúy Hậu - Ngọc Tân, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, Phạm Đình Thái Ngân - Ste Dante Thông.

Ở chủ đề Đạo cụ tuần này, JayL - B.O.P dùng nón lá kể chuyện ma mị ở viện bảo tàng lúc nửa đêm nhưng lại trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già - bản hit của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, các giám khảo đánh giá phần thi có phần hơi khó hiểu vì những gì đã thể hiện trên sân khấu hoàn toàn không khớp với nội dung bài hát.

Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng ảnh 1

JayL - B.O.P trình bày dụng ý rằng lớp vải voan đen đính ngọc trai lên nón lá giống như thế lực đen tối bao trùm suy nghĩ của con người, sau cùng điều mọi người cần tìm là sự tự do. Thông điệp mà cả hai muốn truyền tải cũng bị nhận xét là lan man, khiến khán giả khó hiểu dù phần biên đạo thu hút.

Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng ảnh 2

Liên tục ẵm điểm tuyệt đối cũng như giành giải Nhất tuần, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được dàn giám khảo cũng như các thí sinh trông chờ. Tuần này, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đã hết sức sáng tạo khi lần đầu mang nghệ thuật hát bội lên sân khấu show vũ đạo, xử lý đề bài khó nhằn với đạo cụ thang.

Dưới nền nhạc hit Chân Ái, Liz Kim Cương đã tái hiện lại vở tuồng hát bội kinh điển Hồ Nguyệt Cô Hóa Cáo để chinh phục ban giám khảo. Noo Phước Thịnh thừa nhận anh “vẫn chưa hạ xuống đất" vì quá nhập tâm, không tìm được chỗ nào để chê từ ý tưởng, kịch bản...

Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng ảnh 3

Lấy bối cảnh chính là làng Đo Đo trong truyện Mắt Biếc, Phạm Đình Thái Ngân đã kể lại chuyện tình buồn của 2 nhân vật Ngạn - Hà Lan trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo dưới nền nhạc Trốn Tìm của Đen Vâu. Ngoài gậy tre, đội Thái Ngân - Ste Dante Thông còn sử dụng các đạo cụ như nhánh dừa, quả thị, bông cúc. Tuy nhiên, bộ đôi vẫn chưa nhận được đánh giá cao từ John Huy Trần và Cường Seven vì giám khảo cho rằng cách sử dụng đạo cụ chưa được triệt để và sáng tạo.

Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng ảnh 4

Tiếp đến, team Thúy Hậu - Ngọc Tân tái hiện khung cảnh đồng quê nhộn nhịp nhờ đủ trò của “đám trẻ trong làng”. Dưới nền nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ - một bản nhạc cực hot trong năm 2021, Hậu Hoàng khiến dàn giám khảo phải trầm trồ vì nguồn năng lượng “rất Thúy Hậu”. Đạo cụ thúng, rổ cũng được cả đội khai thác một cách triệt để.

Giám khảo khách mời Cường Seven phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng vì tiết mục xuất sắc của Thúy Hậu - Ngọc Tân và bộc bạch anh là fan của “thánh nhạc chế”. Tạo hình vui vẻ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần đời thường, gần gũi của Hậu Hoàng khiến giám khảo khó tính như John Huy Trần cũng phải dành lời khen.

Liz Kim Cương tự tin kết hợp vũ đạo với tuồng, quyết "bất phân thắng bại" với Hậu Hoàng ảnh 5

Khép lại tập 22, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn và đội Thúy Hậu - Ngọc Tân đã chia nhau giải thưởng Nhất tuần vì phần thi ngang tài ngang sức, “bất phân thắng bại". Trong khi đó, 3 đội có điểm số thấp nhất phải dừng chân tại chương trình là JayL - B.O.P, Phạm Đình Thái Ngân - Ste Dante Thông, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung. Vòng Bán kết 1 của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ sớm diễn ra.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm