Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop

HHT - Mới đây, Liz Kim Cương bất ngờ tung ca khúc mới “Thời gian của anh... tình yêu của em”, cũng là sản phẩm cuối cùng trong mini album ấp ủ bao lâu của cô.

Thời gian vừa qua chứng minh cho năng suất ra mắt sản phẩm của Liz Kim Cương khi cô liên tục tung 2 ca khúc chỉ trong vòng hơn 1 tháng, thu về nhận xét tích cực về giọng hát nội lực, ngọt ngào cùng với sự giúp đỡ của ca - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình.

Nếu ca khúc Khác biệt to lớn thu về hơn 30 triệu lượt xem sau 2 tháng ra mắt thì Em cần một người quan tâm cũng chạm mốc 3,3 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau chưa đầy 3 tuần ra mắt.

Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 1

Liz Kim Cương

Khi dư âm của những ca khúc đó vẫn còn len lỏi trong playlist của người yêu nhạc thì Liz Kim Cương tiếp tục “nổ phát pháo” trên đường đua V-Pop tháng 10 bằng ca khúc mới mang tên Thời gian của anh... tình yêu của em.

Được biết, Thời gian của anh... tình yêu của em là ca khúc cuối cùng nằm trong mini album Bài hát tên gì mà Liz Kim Cương đã luôn ấp ủ để gửi tặng khán giả của mình. Ca khúc tiếp tục là một sáng tác của ca - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình - một người đồng hành mà Liz vô cùng tin tưởng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 2
Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 3

Theo Liz chia sẻ, mini album Bài hát tên gì lần này được xem là sản phẩm mang tính cột mốc của Liz Kim Cương sau gần 7 năm hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là mini album đầu tiên với 3 ca khúc được viết riêng cho thế mạnh giọng hát của nữ ca sĩ.

Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 4

Nội dung ca khúc tiếp tục xoay quanh một cô gái khi đã dành quá nhiều thời gian cho tình yêu nhưng lại nhận về sự vô tâm, hững hờ của chàng trai. Cô không ngừng nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc của cả hai và tự nhủ luôn giữ những khoảnh khắc đó trong lòng dù chàng trai nhẫn tâm ra đi. Đây cũng là chủ đề chính xuyên suốt mini album Bài hát tên gì

Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 5

Chia sẻ về mini album, Liz Kim Cương tâm sự: “Việc ra mắt mini album lần này khiến tôi vô cùng lo lắng bởi đó không chỉ là tâm huyết của một mình Liz mà còn là cả anh Trịnh Thăng Bình và tập thể ekip. Cảm ơn anh vì đã luôn ủng hộ, viết tặng những ca khúc vô cùng tình cảm, “đo ni đóng giày” với giọng hát của Liz."

 
Lyrics video "Thời gian của anh... Tình yêu của em" 
Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 trong vòng 2 tháng chứng minh “năng suất” nhất nhì V-Pop ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm