LM Ent bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của "center quốc dân" Kang Daniel

LM Ent bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của "center quốc dân" Kang Daniel
HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Kang Daniel và công ty ngày càng căng thẳng.

Cách đây một tuần, đại diện pháp lý của Kang Daniel xác nhận nam ca sĩ muốn "dứt áo ra đi" với LM Entertainment do công ty vi phạm hợp đồng, tham gia kinh doanh với bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của Kang Daniel.

LM Ent bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của "center quốc dân" Kang Daniel ảnh 1

Đáp lại, ngày 26/3, phía LM Entertainment đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của Kang Daniel. Công ty cho biết phía hợp đồng độc quyền giữa Kang Daniel và LM Entertainment là mẫu tiêu chuẩn do Ủy ban Thương mại Công bằng cung cấp. Tuy nhiên, phía Kang Daniel lại cho rằng hợp đồng này không minh bạch. Anh thường xuyên thay đổi luật sư, không hợp tác trong quá trình hòa giải. Đại diện pháp lý của nam ca sĩ còn tuyên bố anh chưa nhận được tiền thưởng, trong khi công ty đã chuyển tiền ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó, phía Kang Daniel nói rằng LM Entertainment đã vi phạm hợp đồng khi tự ý kinh doanh với bên thứ 3. Nhưng ngoài việc nhận đầu tư từ MMO Entertainment - công ty cũ của "center quốc dân", LM Entertainment chưa hề hợp tác với một bên nào khác. Công ty đã lên kế hoạch phát hành sản phẩm solo của Kang Daniel sớm nhất có thể, nhưng vì tình huống đáng tiếc hiện tại, công ty buộc lòng phải ra hầu tòa.

LM Ent bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của "center quốc dân" Kang Daniel ảnh 2

Kang Daniel đang gặp nhiều rắc rối vì tranh chấp pháp lý. Một nguồn tin tiết lộ anh chàng đã đổi số điện thoại, cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One và cả những người nổi tiếng khác. Vì không muốn bị hiểu lầm, Kang Daniel sẽ giữ im lặng đến khi mọi chuyện được giải quyết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.