Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Đặng Luân trong một buổi ghi hình quảng cáo trước khi bị phanh phui vụ việc trốn thuế lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu tập trung. Cnet đặt nghi vấn có thể lúc này Đặng Luân đã biết trước những gì sắp xảy đến với mình nhưng không có cách nào cứu vãn.

Một số cư dân mạng Trung Quốc đã tìm thấy lịch trình của Đặng Luân vài ngày trước khi sự vụ trốn thuế bị phanh phui. Lúc đó, Đặng Luân đã bay đến Thượng Hải để tham gia quay quảng cáo cho một thương hiệu nào đó.

Hình ảnh trong buổi quay quảng cáo được tiết lộ cho thấy gương mặt đầy mệt mỏi của Đặng Luân. Có thể thấy đôi mắt của Đặng Luân mệt mỏi, đờ đẫn. Khi trao đổi công việc với đạo diễn, nam diễn viên của Hương Mật Tựa Khói Sương cũng không mấy tập trung, chỉ gật đầu trong vô thức.

Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả ảnh 1
Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả ảnh 2

Bây giờ nhìn lại, dân mạng cho rằng có thể đó không phải là sự mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần của lịch trình di chuyển, mà có lẽ do Đặng Luân đã nhận thức được tình hình của mình không ổn nhưng không có cách nào cứu vãn. Vì vậy, Đặng Luân khó tập trung được vào công việc.

Sau khi trở về từ chuyến đi quay quảng cáo, Đặng Luân chưa kịp nghỉ ngơi thì sự việc trốn thuế bị phanh phui. Quá trình điều tra phát hiện ra rằng từ năm 2019 đến năm 2020, Đặng Luân đã kê khai thu nhập giả khi chuyển đổi thu nhập cá nhân sang thu nhập doanh nghiệp, trốn thuế 47 triệu NDT và nộp thiếu những khoản thuế khác là 13 triệu NDT. Đặng Luân phải nộp bù số thuế nộp thiếu và nộp phạt, tổng cộng là 106 triệu NDT (hơn 380 tỷ đồng).

Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả ảnh 3

Sau đó, Đặng Luân cùng ê-kíp đã phản hồi tương đối nhanh chóng khi đăng lá thư xin lỗi. Nội dung nói rằng Đặng Luân đã sâu sắc nhận ra lỗi lầm của bản thân, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và tiếp tục làm việc chăm chỉ như trước đây. Được biết, Đặng Luân đã tích cực hợp tác với cơ quan thuế, nộp tiền cũng như khai báo các vấn đề sai phạm thuế khác mà cơ quan thuế chưa nắm rõ.

Nhưng sau đó, tài khoản Weibo phòng làm việc và tài khoản Weibo cá nhân của Đặng Luân đều bị khóa, các thương hiệu đang hợp tác chấm dứt làm việc cùng, tên nam diễn viên bị xóa khỏi các tác phẩm đã tham gia như Sở Kiều Truyện, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả ảnh 4

Dạ Lữ Nhân đóng cùng Nghê Ni.

Các dự án đang thực hiện như Dạ Lữ Nhân nay có nguy cơ cao bị xếp kho vĩnh viễn. Tương lai sự nghiệp của "Phượng hoàng Húc Phượng" có vẻ không mấy sáng sủa.

Lộ ảnh Đặng Luân mệt mỏi trước khi bị phanh phui trốn thuế, có thể đã biết trước hậu quả ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".