Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện!

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện!
HHT - Cuối cùng thì sau hàng loạt những lời đồn đại về dàn cast của "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt, khán giả cũng đã biết được chính xác danh tính các diễn viên sẽ tham gia vào dự án lần này.

Trước đó, cư dân mạng đã có rất nhiều đồn đoàn về những cái tên sẽ đảm nhiệm 2 cặp đôi diễn viên chính và phụ của bộ phim Hậu duệ Mặt Trời, trong đó bác sĩ Kang và đại úy Yoo chính là hai nhân vật được khán giả mong chờ nhất. Những hình ảnh được ê-kíp sản xuất liên tục hé lộ cho thấy Nhã PhươngSong Luân nhiều khả năng sẽ đảm nhận vị trí này.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 1

Những hình ảnh trước đó cho thấy Nhã Phương Song Luân sẽ đảm nhận cặp đôi diễn viên chính.

Mới đây, một vài hình ảnh hậu trường được cho là trong buổi chụp poster của bộ phim đã được một trang fanpage nổi tiếng về chuyện showbiz đăng tải. Ngay lập tức những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 2

Những hình ảnh hậu trường chụp poster của bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt (Ảnh: BMSB).

Với sự góp mặt của 4 gương mặt gồm Nhã Phương, Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi, nhà sản xuất phim đã gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả tỏ ra nghi ngờ với khả năng diễn xuất của dàn cast này, đặc biệt là anh chàng Hữu Vi, khi trước đó anh đã từng phải nhận khá nhiều gạch đá với vai diễn trong Glee phiên bản Việt. Tuy nhiên mọi thứ đều đã được quyết định, chính vì vậy khán giả chỉ có thể chờ đợi đến lúc bộ phim được lên sóng để có những nhận xét cụ thể hơn.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 3

Hữu Vi đã từng nhận khá nhiều gạch đá khi tham gia Glee phiên bản Việt trước đó.

Ngoài những ý kiến tiêu cực về chất lượng dàn cast, thì cư dân mạng lại tỏ ra khá hài lòng với tạo hình của nhân vật khi bám khá sát so với bản gốc nhưng vẫn có một chút thay đổi nổi bật lên hình tượng quân nhân Việt Nam. Nhã Phương cũng đã vì vai diễn mà hy sinh mái tóc dài của mình để giống với hình tượng bác sĩ YooSong Hye Kyo đã xây dượng.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 4

Tạo hình của "bác sĩ Kang" Nhã Phương khá giống với bản gốc với chiếc áo blouse trắng.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 5

Nhã Phương hi sinh mái tóc dài để thay đổi hình tượng khiến khán giả đánh giá khá cao nỗ lực của cô nàng khi nhận vai diễn đầy áp lực này.

Hậu duệ Mặt Trời là bộ phim đã từng gây sốt màn ảnh nhỏ và tạo nên một cơn bão càn quét khắp thị trường giải trí châu Á vào năm 2016. Với sự thành công của bản gốc, các nhà làm phim Việt Nam đã quyết định mua lại bản quyền và sản xuất bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều người tỏ ra quan ngại khi lo lắng rằng phiên bản Việt sẽ chẳng thể nào vượt qua được cái bóng quá lớn từ bản gốc với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến ủng hộ và háo hức xem bộ phim remake này sẽ làm được tới đâu.

Lộ ảnh hậu trường chụp poster "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt, các cặp đôi trong phim xuất hiện! ảnh 6

Hậu duệ Mặt Trời đã từng tạo nên cơn sốt khắp châu Á.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm