"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất"

"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất"
HHT - Vai diễn Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong “Diên Hy công lược” là một nhân vật có thật trong lịch sử, được dựa trên nguyên mẫu của Hiếu Nghi Thuần Hoàng hậu hay Lệnh Ý Hoàng quý phi.

Với xuất thân thấp kém của một cung nữ để rồi trở thành kẻ chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt chốn thâm cung, con đường bước đến địa vị mẫu nghi thiên hạ “dưới một người, trên vạn người” của bà đã viết nên một câu chuyện truyền kỳ trong sử sách dưới thời nhà Thanh.

Mới đây, trong một group trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Ngụy Anh Lạc trên phim và thực tế gây sốt dân mạng. Không ít dân mạng cho rằng nếu bức ảnh này là thật thì dễ dàng nhận thấy, nhan sắc của Ngụy Anh Lạc hết sức bình thường nếu không muốn nói là... "kém xinh".

Ảnh chụp màn hình.
"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất" ảnh 2
Ngụy Anh Lạc trên phim.
"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất" ảnh 3
Và đây là Nguỵ Anh Lạc được cho là phiên-bản-thực-tế.

Nhìn biểu cảm của Ngụy Anh Lạc trong 2 bức hình dân mạng chỉ biết ôm bụng cười. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản K.L. bình luận: "May quá xem xong phim rồi, chứ nhìn ảnh xong là muốn tắt tivi luôn khỏi xem”.

“Xinh gái nhỉ, cày hết phim mới hết ám ảnh về phim. Hình này, giống như ảnh trên Facebook và ảnh ngoài đời của con gái thôi .... đừng tưởng tượng quá rồi đau lòng”, tài khoản Q.A. bình luận.

Trước đó, một tấm ảnh được cho là chân dung ngoài đời thật của 3 nam nhân vật có mặt trong Diên Hy công lượcCàn Long, Phú Sát Phó Hằng và Hòa thân vương Hoằng Trú cũng khiến rất nhiều chị em thất vọng vì... đời chẳng đẹp như mơ.

"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất" ảnh 4

Trong Diên Hy công lược, hội chị em đã trót mê mẩn vẻ ngoài "bao ngầu, bao soái" của Càn Long - Nhiếp Viễn, Phó Hằng -  Hứa Khải và Hoằng Trú - Hồng Nghiêu. Bởi vậy, khi tấm ảnh này được lan truyền, cư dân mạng đã rần rần vì không ngờ trong phim lại có thể khác xa vạn dặm với đời thực như vậy. 

"Lộ" ảnh nhan sắc thật của Ngụy Anh Lạc "phiên bản gốc" khiến dân mạng cười "ngất" ảnh 5

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã phân tích, thời Càn Long vốn chưa có máy ảnh. Hơn nữa, hầu hết chân dung của các vị vua chúa thời xưa đều được thể hiện qua tranh vẽ. 

Thực hư thông tin cho đến giờ vẫn chưa rõ nhưng chị em cứ tiếp tục "mê mẩn" các soái ca trong phim thôi vì theo như ghi chép lịch sử trên đây thì chẳng có tấm hình nào được chụp vào thời Càn Long cả. Vì vậy, soái ca trong phim vẫn mãi đẹp, người xem vẫn cứ yêu mến nhân vật trong phim và diễn viên thể hiện vai diễn xuất sắc phải không nào?

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm