Lộ ảnh Park Bo Young và Park Hyung Sik (ZE:A) cực kì thân thiết ngoài hậu trường

Lộ ảnh Park Bo Young và Park Hyung Sik (ZE:A) cực kì thân thiết ngoài hậu trường
HHT - Hai diễn viên chính trong bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon" trông hòa hợp không khác gì một cặp đôi đích thực.

Hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ gần đây đã khiến các fan của Strong Woman Do Bong Soon đứng ngồi không yên. Hai diễn viên chính là Park Bo Young Park Hyung Sik được bắt gặp đang vừa đi vừa cười nói vui vẻ. Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon và anh chàng công tử An Min Hyuk đứng cạnh nhau trông vô cùng hài hòa, "phản ứng hóa học" tự nhiên không khác gì một cặp đôi đích thực.

Lộ ảnh Park Bo Young và Park Hyung Sik (ZE:A) cực kì thân thiết ngoài hậu trường ảnh 1

Trong một cuộc họp báo, Park Hyung Sik tiết lộ rằng anh là một fan hâm mộ lâu năm của Park Bo Young và cô nàng ngoài đời thực thậm chí còn đáng yêu hơn cả trong phim. Anh tâm sự: "Mỗi lần xem A Werewolf Boy, tôi luôn muốn được diễn cùng Park Bo Young và tôi hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã thực hiện được điều đó."

Lộ ảnh Park Bo Young và Park Hyung Sik (ZE:A) cực kì thân thiết ngoài hậu trường ảnh 2

Strong Woman Do Bong Soon đang tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Hàn khi đạt mức rating 8,3%, trở thành drama có tỷ suất người xem cao nhất trên đài JBTC. Phim kể về Do Bong Soon - một cô gái có sức khỏe phi thường ngay từ khi sinh ra. Cô nàng mạnh đến mức dễ dàng... đấm bay một người đàn ông lên trời trong chớp mắt. Cuộc đời của cô nàng bước sang một trang mới khi được tuyển làm vệ sĩ của An Min Hyuk - một anh giám đốc hách dịch, ngạo mạn và luôn gây rắc rối.

Lộ ảnh Park Bo Young và Park Hyung Sik (ZE:A) cực kì thân thiết ngoài hậu trường ảnh 3

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, phim còn khiến các fan mê mệt vì dàn diễn viên chính trẻ trung, tài năng. Với gương mặt khả ái, Park Bo Young là “bảo bối” của các đài truyền hình cáp. Hyung Sik sở hữu ngoại hình sáng với chiều cao lý tưởng, cùng với gương mặt đẹp, phong cách thanh lịch rất hợp với vai con nhà giàu. 

Đội ngũ sản xuất của Strong Woman Do Bong Soon đã hứa rằng trong các tập sắp tới sẽ tràn ngập những cảnh ngọt ngào của Park Bo YoungPark Hyung Sik.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm