Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy"

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy"
HHT - Không chịu kém cạnh khi phải ở nhà, Ba Duy photoshop "thần sầu" ảnh nhà Cam, Xoài đi Nha Trang thành ảnh có cả gia đình mình.

Trang Lou – Tùng Sơn, Kiên Hoàng – Heo Mi NhonNam Thương – Ba Duy cùng 3 nhóc đáng yêu Xoài, Cam, Đậu là những gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội hiện nay. Gây ấn tượng từ khi còn là những hot girl, hot boy, họ tiếp tục trở thành những tổ ấm "chuẩn mẫu" cho nhiều bạn trẻ bởi cuộc sống hạnh phúc như trong mơ. Các bé cùng một độ tuổi nên 3 gia đình trở nên thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Thế nhưng, 2 ngày nghỉ dưỡng ở Nha Trang vừa qua lại chỉ có gia đình bé Cam, bé Xoài. Còn tại sao nhà Đậu không đi lại được Heo Mi Nhon dí dỏm tiết lộ lúc nói chuyện với Cam: "Đậu phải ở nhà đi học rồi".

Có lẽ vì Đậu phải đi học mà vợ chồng Ba Duy – Nam Thương đành gác lại chuyến đi nghỉ này. Nhưng không vì thế mà Ba Duy chịu ở nhà. Anh chàng và vợ con đã một phát "bay thẳng" đến Nha Trang, góp mặt trong tấm ảnh chụp nhóm.

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 1
Tấm ảnh "thật" không tì vết của Ba Duy.

Trong bức ảnh anh mới chia sẻ trên Instagram cá nhân, hình ảnh Nam Thương cool ngầu trên mô tô phân khối lớn, Ba Duy và bé Đậu lại chiếm một góc ảnh trông như thể ba gia đình đi Nha Trang cùng nhau thật.

Đã thế còn đăng tải caption: "Thấy các bạn đi chơi vui quá mình cũng muốn". Chỉ đến khi Kiên Hoàng không chịu nổi mà vào bình luận bóc mẽ: "Cả cái lan can chọc vào hàng Duy mà vẫn đứng vững nhỉ?" thì cư dân mạng mới té ngửa. Ba Duy tinh quái, hài hước ngày thường là thế nhưng đến độ photoshop tài tình "che mắt thiên hạ" như này thì quả là bó tay.

Cùng xem lại một số hình ảnh gia đình CamXoài đi Nha Trang nhé. 

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 2
Đây mới là những người thật sự có mặt trong chuyến đi Nha Trang.
Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 3
Gia đình Cam với caption tình tứ: "Miễn là đi cùng nhau".
Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 4
Tùng Sơn, Trang Lou hay bé Xoài mới là người đáng yêu nhất trong bức ảnh này?
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.