Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy"

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy"
HHT - Không chịu kém cạnh khi phải ở nhà, Ba Duy photoshop "thần sầu" ảnh nhà Cam, Xoài đi Nha Trang thành ảnh có cả gia đình mình.

Trang Lou – Tùng Sơn, Kiên Hoàng – Heo Mi NhonNam Thương – Ba Duy cùng 3 nhóc đáng yêu Xoài, Cam, Đậu là những gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội hiện nay. Gây ấn tượng từ khi còn là những hot girl, hot boy, họ tiếp tục trở thành những tổ ấm "chuẩn mẫu" cho nhiều bạn trẻ bởi cuộc sống hạnh phúc như trong mơ. Các bé cùng một độ tuổi nên 3 gia đình trở nên thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Thế nhưng, 2 ngày nghỉ dưỡng ở Nha Trang vừa qua lại chỉ có gia đình bé Cam, bé Xoài. Còn tại sao nhà Đậu không đi lại được Heo Mi Nhon dí dỏm tiết lộ lúc nói chuyện với Cam: "Đậu phải ở nhà đi học rồi".

Có lẽ vì Đậu phải đi học mà vợ chồng Ba Duy – Nam Thương đành gác lại chuyến đi nghỉ này. Nhưng không vì thế mà Ba Duy chịu ở nhà. Anh chàng và vợ con đã một phát "bay thẳng" đến Nha Trang, góp mặt trong tấm ảnh chụp nhóm.

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 1
Tấm ảnh "thật" không tì vết của Ba Duy.

Trong bức ảnh anh mới chia sẻ trên Instagram cá nhân, hình ảnh Nam Thương cool ngầu trên mô tô phân khối lớn, Ba Duy và bé Đậu lại chiếm một góc ảnh trông như thể ba gia đình đi Nha Trang cùng nhau thật.

Đã thế còn đăng tải caption: "Thấy các bạn đi chơi vui quá mình cũng muốn". Chỉ đến khi Kiên Hoàng không chịu nổi mà vào bình luận bóc mẽ: "Cả cái lan can chọc vào hàng Duy mà vẫn đứng vững nhỉ?" thì cư dân mạng mới té ngửa. Ba Duy tinh quái, hài hước ngày thường là thế nhưng đến độ photoshop tài tình "che mắt thiên hạ" như này thì quả là bó tay.

Cùng xem lại một số hình ảnh gia đình CamXoài đi Nha Trang nhé. 

Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 2
Đây mới là những người thật sự có mặt trong chuyến đi Nha Trang.
Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 3
Gia đình Cam với caption tình tứ: "Miễn là đi cùng nhau".
Lỡ bận không thể đi du lịch nhóm, học hỏi ngay "bí kíp" của Ba Duy để "chữa cháy" ảnh 4
Tùng Sơn, Trang Lou hay bé Xoài mới là người đáng yêu nhất trong bức ảnh này?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.