Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung

HHT - Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã dọn đến sống chung với nhau sau hàng loạt tin đồn yêu đương trước đó?

Gần đây, truyền thông xứ Trung đã đăng tải những hình ảnh cho thấy Dương MịchNgụy Đại Huân thực sự đang sống cùng một nhà. 

Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 1 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vào chung một khu nhà.
Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 2 Đến hôm sau, Dương Mịch ra ngoài trước.
Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 3

Một lúc sau Ngụy Đại Huân cũng bước ra từ tầng lầu nơi Dương Mịch xuất hiện.

Cụ thể, trong những bức ảnh được công bố, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân xuất hiện tại cùng một khu nhà. Vào buổi sáng sớm, Dương Mịch xuất hiện tại bãi đỗ xe của một tầng lầu, sau khi Dương Mịch rời khỏi không bao lâu thì Ngụy Đại Huân cũng bước ra từ tầng lầu đó. Không những thế hai người còn mặc đồ đôi. Trước “bằng chứng” đó dân mạng càng chắc chắn hai người đã sống chung.

Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 4 Hai diễn viên từng bị bắt gặp "đi đu đưa" cùng nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch - Ngụy Đại Huân bị bắt gặp có những hành động mập mờ với nhau. Trước đó, hôm 13/4, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải ảnh, video Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân hẹn hò. Theo như thông tin thì khi đó Ngụy Đại Huân đang quay phim tại Thượng Hải, Dương Mịch lúc đó cũng có mặt tại thành phố này để chuẩn bị quay Cảm Ơn Bác Sĩ. Hai người bị bắt gặp cùng nhau đi ăn kem sau đó về chung khách sạn.

Ở một vài show có sự tham gia của cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân, hai người cũng có những cử chỉ, ánh mắt tình cảm dành cho đối phương. Thậm chí, trong một lần bình luận trên Weibo Dương Mịch, đàn anh Thẩm Đằng đã vô tình comment: “Sao Ngụy Đại Huân còn chưa đến bình luận” nhưng sau đó ngay lập tức xóa đi. Điều ngày càng làm netizen chắc chắn Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang yêu đương.

Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 5

Tuy nhiên, cả hai bên đều không hề lên tiếng phủ nhận hay đính chính những tin đồn hẹn hò, sống chung.

Lộ bằng chứng Dương Mịch và “tình trẻ” Ngụy Đại Huân đang sống chung ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm