Lộ cảnh tắm trong “Hữu Phỉ”, Vương Nhất Bác không giấu được vóc dáng gầy gò đáng báo động

HHT - Trong khi nam thần nhà người ta cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi chuẩn không cần chỉnh thì Vương Nhất Bác lại lộ rõ thân hình mảnh khảnh do làm việc quá sức và ít có thời gian tập luyện.

Hiện giờ, phim truyền hình Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh đang bước vào giai đoạn hậu kỳ. Trong phim, Vương Nhất Bác đóng vai Tạ Duẫn, một cao thủ võ lâm trẻ tuổi, đẹp trai. Quả thực là nam diễn viên rất hợp với tạo hình cổ trang, từ gương mặt nhỏ nhắn đến vóc dáng mảnh mai.

Lộ cảnh tắm trong “Hữu Phỉ”, Vương Nhất Bác không giấu được vóc dáng gầy gò đáng báo động ảnh 1 Vóc dáng cao ráo thư sinh giúp Vương Nhất Bác rất hợp mặc đồ cổ trang

Tuy nhiên, khi đoàn làm phim Hữu Phỉ để lộ cảnh tắm của Vương Nhất Bác trong phim này thì khán giả mới giật mình khi thấy nam diễn viên để lộ thân hình khá gầy gò, cánh tay mảnh khảnh và gần như không có cơ bắp. Trong khi nhiều nam nghệ sĩ có vóc dáng săn chắc khỏe mạnh do tập luyện đều đặn, ăn uống khoa học thì nhìn Vương Nhất Bác thiếu sức sống hơn hẳn. Nhiều fan của nam diễn viên đã bày tỏ sự lo lắng đối với thể trạng và sức khoẻ của thần tượng.

Lộ cảnh tắm trong “Hữu Phỉ”, Vương Nhất Bác không giấu được vóc dáng gầy gò đáng báo động ảnh 2 Nam diễn viên không giấu được thân hình gầy hò khi đóng cảnh tắm

Từ sau thành công của Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác làm việc không ngừng nghỉ. Anh nhận phim mới liên tục: Hết Hữu Phỉ lại đến phim Băng Vũ Hỏa có đề tài cảnh sát phòng chống ma túy.

Phim này chưa quay xong đã có tin đồn nam diễn viên sẽ tham gia phim cổ trang Phong Khởi Lạc Dương. Đó là chưa kể Vương Nhất Bác còn tham gia nhiều show truyền hình cũng tốn công sức, thời gian như Bước Nhảy Đường Phố.

Lộ cảnh tắm trong “Hữu Phỉ”, Vương Nhất Bác không giấu được vóc dáng gầy gò đáng báo động ảnh 3 Khán giả cho rằng Vương Nhất Bác làm việc quá nhiều đã khiến anh bị xuống cân và mệt mỏi

Nhìn lịch làm việc của Vương Nhất Bác, nhiều fan đã bày tỏ lo lắng cho sức khỏe nam diễn viên khi anh gần như không được nghỉ ngơi ngày nào, di chuyển làm việc liên tục từ sáng đến tận nửa đêm. Chính vì thế mà Vương Nhất Bác đã sụt cân, có dấu hiệu mệt mỏi xuống sức.

Lộ cảnh tắm trong “Hữu Phỉ”, Vương Nhất Bác không giấu được vóc dáng gầy gò đáng báo động ảnh 7 Photo: ..
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm