Lộ diện 16 vận động viên bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại giải đấu Jr.NBA 2017

Lộ diện 16 vận động viên bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại giải đấu Jr.NBA 2017
HHT - 40 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được chọn ra để chính thức bước vào trận đấu cuối cùng quyết định Top 16 - đội hình All Star 2017 diễn ra tại TP.HCM.

Giải đấu Jr. NBA Vietnam 2017 có sự tham dự đặc biệt của ngôi sao bóng rổ NBA Willie Cauley-Stein thuộc đội hình Sacramento Kings trong vai trò huấn luyện viên.

Lộ diện 16 vận động viên bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại giải đấu Jr.NBA 2017 ảnh 1

Ngôi sao bóng rổ NBA Willie Cauley-Stein.

Trận đấu quyết định đã diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Và cũng từ trận đấu quyết định này, Top 16 đã được xướng tên trong niềm vỡ oà hạnh phúc của các bạn nhỏ và gia đình.

Lộ diện 16 vận động viên bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại giải đấu Jr.NBA 2017 ảnh 2

Top 16 VĐV bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại Jr.NBA 2017.

Top 16 Việt Nam sẽ có chuyến trải nghiệm tại Thượng Hải vào tháng 10 tới cùng với đội hình All-Star từ các quốc gia Đông Nam Á khác.

Lộ diện 16 vận động viên bóng rổ nhí xuất sắc nhất tại giải đấu Jr.NBA 2017 ảnh 3

Cũng trong ngày 25/6 đã diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm bóng rổ miễn phí dành cho tất cả các em nhỏ từ 9h00 sáng như hướng dẫn chơi bóng rổ miễn phí, trò chơi thực tế ảo giả lập trải nghiệm làm cầu thủ NBA thực thụ, play station, thử tài ném bóng, đo sức mạnh cơ bắp và đặc biệt là giao lưu với các cầu thủ Willie Cauley-Stein (NBA), Lenny Daniel (Đội Saigon Heat).

H.A

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.