Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng"

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng"
HHT - Sau Hà Anh, Đức Vĩnh, Đức Hải và An Nguy, căn bếp của "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" tiếp tục chào đón sự xuất hiện của 8 gương mặt nghệ sỹ rất quen thuộc với khán giả Việt Nam.

8 gương mặt nghệ sĩ tiếp theo tham gia chương trình bao gồm siêu mẫu Thu Hằng, MC - người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Bảo Thanh, MC - diễn viên Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Đỗ Hoàng Long, người mẫu Phạm Anh Tuấn, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và ca sĩ Pha Lê.

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 1
Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 2

Đều là gặt hái thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, thế nhưng, khi bước vào cuộc tranh tài đầy quyết liệt của Vua đầu bếp 2017, họ sẽ phải thể hiện niềm đam mê, bản lĩnh và kỹ thuật nấu nướng để có thể chinh phục được ban giám khảo gồm Jack Lee, Tịnh Hải Tuấn Hải

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 3
Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 4

Đến với căn bếp của Vua đầu bếp 2017, niềm đam mê, sự sáng tạo và sự am hiểu về ẩm thực của các nghệ sĩ nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả. Tạm gác qua một bên mọi hào quang và ánh đèn rực rỡ của sân khấu, hình ảnh người nghệ sỹ vào bếp, gửi gắm tình cảm đến gia đình, người thân và bạn bè qua từng món ăn hy vọng sẽ truyền cảm hứng nấu nướng đến những đầu bếp tại gia.

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 5

Với tình yêu dành cho ẩm thực và những kỹ năng bếp núc tại gia, liệu Quỳnh Châu, Thu Hằng, Anh Tuấn, Mai Trang, Hoàng Long, Pha Lê, Bảo ThanhThanh Vân Hugo sẽ đem lại bất ngờ nào trong căn bếp chính của Vua đầu bếp? Đam mê và bản lĩnh của ai là lớn nhất để họ có thể chinh phục được ban giám khảo và giành chiến thắng trước những đối thử nặng kí khác?. 

Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 6
Lộ diện 8 gương mặt tiếp theo tranh tài tại "Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng" ảnh 7

Đón xem tập đầu tiên Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng được phát sóng vào lúc 20h tối Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3. Thông tin về những nghệ sỹ - ẩn số tiếp theo xuất hiện trong chương trình sẽ sớm được bật mí trong những ngày tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm