Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9

HHT - Tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai” mùa 3, Tống Đông Khuê - CEO soái ca mới đây đã công khai ảnh chụp chung với người yêu thay cho lời khẳng định mối quan hệ yêu đương, chuyển từ màu "xanh lá" sang "đỏ".

Nhờ vào chương trình Người Ấy Là Ai, chàng trai trẻ 9X Tống Đông Khuê đã được rất nhiều các cô nàng mến mộ vì vẻ đẹp trai, nam tính, tài giỏi của mình. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng anh chàng này đã là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder một nhà hàng, quán bar sang trọng và có sở thích đam mê xe và tốc độ.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 1

Tuy nhiên, trong tập 9 "Người Ấy Là Ai", Đông Khuê đã thiếu một chút may mắn. Là "màu xanh" duy nhất trong chương trình nhưng anh chàng không thể thành đôi với nữ chính Nhã Uyên xinh đẹp mặc dù nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía kiện tướng dance sport Khánh Thi. Sau chương trình, Đông Khuê cũng tiết lộ anh đã quay trở lại với bạn gái cũ của mình được một thời gian.

Danh tính bạn gái của chàng trai CEO trẻ tuổi nhanh chóng được tìm kiếm là Thảo Nhi Đoàn - cô nàng hotgirl chơi thân cùng với Trang Hý, Kiều Trinh Xíu… Mặc dù yêu đương nhưng cặp đôi chỉ úp mở thông qua một vài động thái tương tác trên mạng xã hội. Tống Đông Khuê cũng thường xuyên tương tác qua lại với bạn gái trên mạng xã hội một cách thân thiết.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 2
Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 3 Chàng CEO tương tác với bạn gái, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của cả hai.
Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 4
Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 5 Thảo Nhi Đoàn chơi thân cùng với hội bạn là Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu…

Mới đây, Thảo Nhi cuối cùng cũng đã công khai bức ảnh chụp chung với Đông Khuê trên Instagram của mình kèm lời caption ngọt ngào "I miss you". Không thể không thừa nhận đây là một cặp đôi trai tài gái sắc, vô cùng xứng đôi.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 6

Bức ảnh chụp chung của cả hai được Thảo Nhi chia sẻ trên Instagram của mình.

Được biết hai người từng có một khoảng thời gian yêu nhau, tuy nhiên đã chia tay. Khi tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai”, Đông Khuê thực sự đang trong trạng thái độc thân và muốn tìm kiếm một nửa của mình. Nhưng sau đó cặp đôi quyết định "yêu lại từ đầu".

Nhan sắc của bạn gái Tống Đông Khuê được đánh giá không thua kém bất cứ hotgirl nào. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú và gu thời trang sang trọng.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 7

Thảo Nhi có gu thời trang tinh tế và sang trọng.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 8

Trong những bức ảnh đời thường không khó nhận ra nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Tống Đông Khuê.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 9

Nhan sắc kiều diễm, xinh đẹp của bạn gái chàng trai CEO "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Chúc mừng cho cặp đôi mới Tống Đông Khuê và Thảo Nhi Đoàn. Mặc dù chị em sẽ hơi buồn chút xíu nhưng đây là cặp đôi trai tài gái sắc phải không nào?

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của anh chàng “xanh lá” Tống Đông Khuê “Người Ấy Là Ai” tập 9 ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm