Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước giờ G Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69, khán giả tại Mỹ đã chụp lại được hình ảnh được cho là trang phục váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân mặc trong đêm Chung kết.

Chỉ còn vài phút nữa, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69 sẽ diễn ra, Hoa hậu Khánh Vân sẽ bước vào một trong những thời khắc cực kì đặc biệt của cuộc đời mình.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 1

Mới đây, trong cộng đồng sắc đẹp lan truyền hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân diện một mẫu đầm dạ hội được cho là thiết kế chính trong đêm Chung kết.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 2

Hình ảnh được chụp tại buổi tổng duyệt Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân mặc một thiết kế ôm sát đính đá màu cam cùng đôi giày lấp lánh, thiết kế có sự tương đồng với chiếc đầm dạ hội mà Hoa hậu Khánh Vân đã mặc tại Bán kết.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 3

Khán giả cho rằng đây chính là bộ đầm dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân trong đêm Chung kết. Vì khi tổng duyệt, các thí sinh sẽ phải sử dụng đầm thật để quen với đường đi trên sân khấu. Trước đó stylist Trần Đạt cũng chia sẻ một thiết kế dạ hội bí ẩn.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 4

Một số đại diện nước khác cũng lộ diện thiết kế đầm dạ hội tại buổi tổng duyệt.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 5
Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 6

Liệu đây có phải là chiếc đầm dạ hội Khánh Vân sẽ trình diễn trong thời khắc quan trọng nhất? Hãy đón xem tại Chung kết Miss Universe diễn ra sáng nay 17/5 (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trực tiếp trên kênh Foxlife.

Lộ diện bộ đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân sẽ mặc trong Chung kết Miss Universe? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm