Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy

Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy
HHT - Hòa Minzy chính thức cho ra mắt MV mới với hình ảnh đầy nữ tính, hoàn toàn khác biệt với hình tượng có phần “ngổ ngáo” trước đây.
Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy ảnh 1

MV Tìm một nửa cô đơn là câu chuyện hoài niệm về một cặp tình nhân cũ với những niềm vui, nỗi buồn mà họ đã từng cùng nhau chia sẻ. Các thước phim được dàn dựng đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm tập trung thể hiện sự khắc khoải đợi chờ của một cô gái. Tuy là một bài ballad nhưng lại mang một thông điệp tươi sáng, vui vẻ và ngập tràn hy vọng về một kết thúc tươi đẹp dẫu đó có là những điều đã qua.

Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy ảnh 2

MV được quay tại Đà Lạt với nhiều địa danh nổi tiếng có phong cảnh hữu tình, lãng mạn. Việc lựa chọn quay ngoại cảnh hầu hết MV cũng để tăng thêm phần cảm xúc và dẫn dắt câu chuyện tình yêu của đôi tình nhân trở nên ngọt ngào và say đắm hơn.

Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy ảnh 3

Trong không gian thơ mộng của Đà Lạt cùng với câu chuyện đậm chất ngôn tình, giọng ca sinh năm 1995 đã thể hiện diễn xuất khá tốt của mình bên diễn viên Lý Bình - con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy ảnh 4

Đặc biệt, Hòa Minzy cho biết có một cảnh quay cô lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land nổi tiếng của Hollywood vừa đoạt 6 giải Oscar. Đó chính là cảnh ngồi trên đồi cao ngắm mặt trời lặn.

Lộ diện chân dung "người yêu mới" của Hòa Minzy ảnh 5

Nữ ca sĩ cho biết cô ấn tượng sâu sắc với cảnh đôi tình nhân khiêu vũ cùng nhau trên đồi cao vào lúc bình minh, nên đã tái hiện lại cảnh tương tự nhưng là lúc hoàng hôn. Qua đó, Hòa Minzy hy vọng gợi được chút cảm xúc nào đó cho các đôi tình nhân cũng đang khắc khoải vì mối tình đã qua.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm