Lộ diện cô gái có thể là... bạn gái cũ của Kim Jaejoong (JYJ)

Lộ diện cô gái có thể là... bạn gái cũ của Kim Jaejoong (JYJ)
HHT - Cư dân mạng vốn là các nhà khảo cổ học đại tài. Và các chuyên gia khảo cổ vừa khai quật được một video của Kim Jaejoong từ thời ơ kìa.

Video này sẽ không có gì đáng nói, nếu Kim Jaejoong không xuất hiện cùng một cô gái và lại còn khoác vai cô ấy khá là thân thiết. Vì thế, dân tình nhanh chóng đưa ra nghi vấn đây chính là bạn gái cũ của Jaejoong.

Lộ diện cô gái có thể là... bạn gái cũ của Kim Jaejoong (JYJ) ảnh 1

Video được quay tại đường phố đông đúc của khu mua sắm Myeongdong, thủ đô Seoul Hàn Quốc và chỉ là một phần rất nhỏ trong một chương trình truyền hình chuyên phỏng vấn người dân về những vấn đề nổi cộm trong xã hội. Vì thế, thời điểm này Jaejoong vẫn đang là một chàng trai vô danh.

Lộ diện cô gái có thể là... bạn gái cũ của Kim Jaejoong (JYJ) ảnh 2

Chủ đề mà Jaejoong và "bạn gái tin đồn" được hỏi là họ muốn làm gì nhất khi đỗ vào đại học. Cô gái trả lời trước, nói rằng cô thích nhất chuyện được đi chơi khuya, được ghé vào bất kỳ khu vực nào mình thích mà không ngại chuyện “không tiếp người dười 18 tuổi”. Còn Jaejoong cũng trả lời tương tự, anh ấy muốn đột nhập vào một câu lạc bộ đêm - khu vực bí ẩn mà lâu nay vẫn chưa đủ tuổi để bước vào.

Lộ diện cô gái có thể là... bạn gái cũ của Kim Jaejoong (JYJ) ảnh 3

Và ai cũng thấy "bạn gái tin đồn" của Jaejoong rất hoạt bát tự tin, trong khi chính Jaejoong lại tỏ ra rụt rè e ngại. Nhưng vẻ đẹp trai của Jaejoong thì đúng là không thể đùa được, khi video chất lượng mờ nhòe mà anh ấy vẫn tỏa sáng ngời ngời.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".