Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau Quỳnh Kool và Thanh Hương thì nhân vật của Nhan Phúc Vinh sẽ không có mối quan hệ tình cảm với cô gái nào thêm nữa. Nhưng hóa ra vẫn còn một nhân vật bí ẩn sẽ lộ diện ở những tập sau của “ Anh Có Phải Đàn Ông Không?”.

Ngay từ khi Anh Có Phải Đàn Ông Không? khởi động, nhân vật Tuấn Khang của Nhan Phúc Vinh đã được giới thiệu là trai hư chính hiệu. Tuấn Khang thay bạn gái thường xuyên, không có khái niệm nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên thường xuyên làm tổn thương nhiều cô gái.

Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 1

Tuấn Khang và Vy chia tay quá sớm khiến khán giả bất ngờ

Những tưởng Tuấn Khang sẽ chịu dừng bước trước cô nhân viên cá tính Vy (Quỳnh Kool) nhưng hóa ra anh chàng cũng nói lời chia tay rất nhẹ nhàng bất chấp Vy vô cùng đau khổ. Sau đó, chị gái của Vy là Trúc Lam (Thanh Hương) đã tìm cách tiếp cận Tuấn Khang, bày kế khiến anh chàng rơi vào cảnh phá sản để đền bù cho những nỗi đau mà Vy đang phải gánh chịu.

Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 2

Tuấn Khang liệu có rơi vào bẫy của Trúc Lam?

Đến bây giờ, khán giả hẳn đều đinh ninh chỉ có nhân vật của Quỳnh Kool và Thanh Hương xoay quanh Tuấn Khang. Nhưng hóa ra trong những tập sắp tới, chàng trai hư còn có quan hệ đặc biệt với một cô gái nữa mà theo cư dân mạng đồn đoán thì vai diễn này do Đan Lê đảm nhận.

Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 3
Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 4

Nhiều khả năng Đan Lê cũng có liên quan tới Nhan Phúc Vinh trong phim này

Có một điều thú vị là trước kia, Nhan Phúc Vinh dù có đóng phim do VTV sản xuất như Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Tình yêu & Tham Vọng cũng diễn chung với bạn diễn miền Nam nhưng lần nay, anh lại sánh đôi với ba nữ diễn viên phía Bắc. Thêm vào đó, khán giả vẫn mong Quỳnh Kool sẽ tái xuất ở những tập sau chứ không hết vai một cách đột ngột như vậy.

Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 5

Khán giả vẫn mong cặp đôi này tái hợp

Bởi Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool vẫn được khen là có phản ứng hóa học cao độ nên cư dân mạng đều thích ngắm cặp đôi cùng những phân cảnh ngọt ngào.

Lộ diện cô gái thứ ba đến với Nhan Phúc Vinh trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm