Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2
HHT - Trong buổi ra mắt phim, đạo diễn Nhật Trung cho rằng "Gia Đình Là Số 1" phần 2 sẽ khiến khán giả rơi nước mắt.

Đạo diễn Trung Lùn – người đã “cầm trịch” Gia Đình Là Số 1 phần 1 lẫn phần 2 chia sẻ anh không tránh khỏi áp lực. Với sự thành công quá lớn từ phiên bản Hàn, với việc lan tỏa rộng khắp của nhân vật Heri – Một cô bé đanh đá đã đi vào “huyền thoại” và trở thành điểm sáng nhất của bộ phim. Để tìm một diễn viên có sức diễn như cô bé quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhận dự án này, anh mong muốn khán giả sẽ đón nhận và xem đây là một bộ phim mang nhiều giá trị văn hóa của Việt Nam.

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 1

Về phía nam diễn viên Lương Thế Thành, tuy trong buổi họp báo không có sự xuất hiện của bà xã Thúy Diễm nhưng anh vẫn tiết lộ bí mật “động trời”, đó là trong bộ phim, vai diễn của Thúy Diễm luôn luôn bắt nạt, đánh đấm và hành hạ anh “lên bờ xuống ruộng”. Anh chia sẻ đây là bộ phim có nhiều thứ để xem và mong khán giả xem phim với tinh thần thoải mái và đừng nên so sánh với bản Hàn.

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 2

Gia Đình Là Số 1 là sitcom được remake lại từ High Kick – series đình đám tại xứ sở kim chi. Nội dung bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn quen thuộc trong gia đình 3 thế hệ với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Lên sóng vào đầu năm 2017, Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt trở thành sitcom yêu thích của nhiều gia đình với lượt rating duy trì ở mức ổn định. 

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 3

Bảo Ngọc - Bé Thanh Hà

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 4

NSƯT Mỹ Duyên

Vẫn như bản gốc, Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ không liên quan gì đến phần 1 mà sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn khác, xoay quanh gia đình ông Đỗ Tú Tài - Giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm ÝTâm Anh. Chính sự lạc hậu của hai chị em đã khiến gia đình ông Tú Tài vốn đã đầy mâu thuẫn, nay lại còn rơi vào nhiều cảnh cười ra nước mắt. Bên cạnh yếu tố hài hước phim vẫn mang đến những khoảnh khắc đầy cảm động. Từ đó làm nổi bật lên thông điệp: "Nhà là nơi để trở về".

Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 5

Quang Tuấn

 Lộ diện dàn diễn viên trẻ tiềm năng của phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" phần 2 ảnh 6

BiMax - Dương Gia Mỹ

Dàn diễn viên của phần 2 cũng được “thay máu” hoàn toàn với sự góp mặt của: Anh Tuấn, Mỹ Uyên, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, bé Bảo Ngọc, bé Thanh Hà, BiMax, Diệu Nhi, Huỳnh Quý, Quang Tuấn, Dương Gia Mỹ… Phim sẽ có độ dài 126 tập, với thời lượng 30 phút/tập, tiếp tục do đạo diễn Nhật Trung "cầm trịch".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".