Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song"

Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song"
HHT - Trong tuần này, các thí sinh của "Sing My Song" sẽ bước vào đêm chung kết để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân.

Đặc biệt, sau 2 đêm thi vòng Giải cứu từ ngày 25/3 đến hết ngày 7/5/2018 cổng bình chọn chính thức của chương trình đã khép lại, 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả chính thức quay trở lại đêm Chung kết là Gin Tuấn Kiệt với 35.55% và Tường Vy với 14.44%.

Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song" ảnh 1

Gin Tuấn Kiệt - học trò Hồ Hoài Anh là thí sinh đã có sự lột xác ấn tượng ở vòng Giải cứu với ca khúc Để xem được bao lâu, anh nhận được rất nhiều lời khen từ HLV về âm nhạc cũng như phong cách. Riêng Hồ Hoài Anh, trong suốt quá trình làm việc, anh khen Gin Tuấn Kiệt là một nghệ sĩ rất đa năng khi biết đàn, hát, diễn và có ngoại hình thu hút. 

Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song" ảnh 2
Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song" ảnh 3

Tường Vy - học trò của Giáng Son luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi "tuổi trẻ tài cao" khi chỉ mới 16 tuổi với hai ca khúc Tập làm mưaMột thế giới xa lạ, cô bé cũng nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ HLV Lê Minh Sơn.

Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song" ảnh 4

Như vậy, đêm Chung kết Sing My Song sẽ gồm 10 thí sinh tranh tài. Đội Lê Minh Sơn gồm Trần Khánh Ly, Lộn xộn band. Đội Giáng Son gồm Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy. Đội Đức Trí gồm Đình Khương, Hakoota Dũng Hà. Đội Hồ Hoài Anh gồm Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới, với nhiều chủ đề khác nhau để chinh phục khán giả.

Lộ diện hai gương mặt được khán giả bình chọn để "hồi sinh" tại "Sing My Song" ảnh 5

Chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/5/2018.

MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm