Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng!

Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng!
HHT - Cuối cùng sau hàng loạt đồn đoán, chủ nhân của chiếc ghế quyền lực thứ 3 tại "The Face Vietnam 2018" cũng đã lộ diện. Và không ai khác, đó chính là siêu mẫu hàng đầu làng mẫu Việt - Thanh Hằng.

Sau khi BTC The Face Vietnam 2018 công bố Minh Hằng sẽ là vị huấn luyện viên thứ 2 và Nam Trung sẽ là Host của chương trình mùa này, thì cư dân mạng đang rất tò mò cái tên của HLV còn lại.

"Con át chủ bài" cuối cùng đã được BTC giấu kín để giới thiệu trong buổi casting khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày hôm nay (30/5). Sau tất cả đồn đoán, gương mặt cuối cùng ngồi vào vị trí HLV The Face năm nay đã lộ diện, và không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng!

Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng! ảnh 1
Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng! ảnh 2

Là một trong những cái tên sáng giá của làng thời trang Việt Nam và đã để lại rất nhiều dấu ấn tại sàn catwalk, Thanh Hằng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, người mẫu, Thanh Hằng còn đá chéo sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô để lại khá nhiều ấn tượng với khán giả qua những bộ phim ăn khách như Mỹ nhân kế, Những cô gái chân dài, Siêu nhân X,... và mới đây nhất là vai mẹ chồng trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lý Minh Thắng

Bên cạnh đó, suốt nhiều năm làm nghề, Thanh Hằng còn là "gương mặt vàng" được nhiều nhãn hàng quốc tế yêu thích và tin tưởng mời làm đại sứ thương hiệu.

Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng! ảnh 3

Nổi tiếng là một người có cá tính mạnh mẽ, bộc trực nhưng cũng không thiếu phần dịu dàng, thùy mị, Thanh Hằng trước đây đã từng khiến khán giả vô cùng ấn tượng khi đảm nhận vai trò Host trong chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Trở lại với The Face 2018 và đối đầu trực diện với một siêu mẫu Võ Hoàng Yến cá tính, một ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng đa năng và thậm chí là cả Host Nam Trung "xéo sắc", sự góp mặt của Thanh Hằng chắc chắn sẽ giúp chương trình cân bằng được nhiều yếu tố. Nếu không muốn nói, cô chính là HLV khiến khán giả yên tâm nhất trong bộ 3 HLV năm nay.

Lộ diện HLV thứ 3 của The Face Vietnam 2018 - Siêu mẫu Thanh Hằng! ảnh 4

Dàn HLV và host của The Face 2018.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm