Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở!

HHT - Giữa một loạt nàng hậu diện bikini khoe đường cong triệt để thì gu chọn đồ bơi của cựu Hoa hậu này khiến nhiều khán giả chỉ biết thốt lên: Kín gì mà kín quá!
Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh nghỉ dưỡng ở biển cùng con trai. Nàng hậu vẫn giữ được phong độ nhan sắc ngọt ngào như mọi khi nhưng điều khiến khán giả bất ngờ là bộ đồ bơi mà Hoa hậu Việt Nam 2012 đang mặc.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 2

Đặng Thu Thảo chọn kiểu đồ bơi kín như bưng, che kín toàn bộ thân trên, phần dưới dạng váy dài đến quá vòng 3. Nhiều người nói vui đồ đi biển của nàng hậu còn kín đáo hơn cả trang phục công sở của nhiều chị em.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo khoe ảnh đi biển với đồ bơi kín nhất trong số các nàng hậu Việt. Trước đó, cô từng chia sẻ khoảnh khắc ngồi bên gia đình nhỏ trên bãi cát.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 4

Dường như Đặng Thu Thảo rất chuộng kiểu đồ bơi dạng váy kín đáo mà trông vẫn rất nữ tính. Nàng hậu cũng ưa trang phục màu đen để làm nổi bật lên làn da trắng mịn của mình.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 5

Nếu tìm lại những bức ảnh diện đồ bơi của Đặng Thu Thảo thì nàng hậu cũng từng diện bikini hai mảnh trước khi kết hôn. Tuy nhiên, tính cách dịu dàng khiến Đặng Thu Thảo vẫn tạo dáng kín đáo, dùng phụ kiện để che chắn bớt cơ thể.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 6

Hoặc cô sẽ chọn góc chụp khéo léo để không bị lộ quá nhiều cơ thể như thế này. Có thể thấy nàng hậu sở hữu nước da rất đáng ghen tị, trắng mịn và đồng đều không tì vết.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 7
Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 8

Không chỉ có đồ bơi mà váy áo của Đặng Thu Thảo trong những chuyến nghỉ dưỡng ở biển cũng vẫn mang phong cách thanh lịch, nữ tính. Cô rất chuộng những kiểu váy maxi bay bổng, để lộ bờ vai nhỏ nhắn.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 9

Thỉnh thoảng, Đặng Thu Thảo cũng chọn váy hai dây và có lẽ đây là đỉnh điểm táo bạo đối với nàng hậu, khiến netizen phải công nhận đây là mỹ nhân kín cổng cao tường nhất showbiz Việt.

Lộ diện "nàng hậu kín đáo nhất showbiz": Đi biển mà mặc còn kín hơn dân công sở! ảnh 13
Tin liên quan