Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh sát Bắc Kinh xác nhận một người họ Từ đã chủ động liên hệ với Đô Mỹ Trúc, ngỏ ý muốn giúp cô viết bài, đòi lại công bằng trong scandal của Ngô Diệc Phàm.

Khi các bài viết "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm được đăng tải, bên cạnh những bình luận "ném đá" nam lưu lượng, netizen cũng dành không ít lời khen cho Đô Mỹ Trúc bởi cách viết rõ ràng, mạch lạc, lí luận sắc bén.

Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Mỗi bài đăng của cô gái 19 tuổi này đều là "nhát dao chí mạng" đối với Ngô Diệc Phàm.

Tuy nhiên, thông báo vào tối ngày 22/7 của cảnh sát Bắc Kinh tiết lộ Đô Mỹ Trúc đã nhận được sự giúp đỡ của một người họ Từ (tạm gọi là Từ X). Người này đã chủ động liên hệ với Mỹ Trúc. Sau khi thương lượng, anh đã viết sẵn cho Đô Mỹ Trúc hơn 10 bài đăng trên Weibo, trong đó có bài tuyên bố "quyết chiến" với Ngô Diệc Phàm.

Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Đô Mỹ Trúc

Trả lời phỏng vấn của một tờ báo tại Trung Quốc, Từ X cho biết anh đã đọc các bài viết của Đô Mỹ Trúc và nhận thấy văn phong của cô "quá tệ" nên muốn giúp Mỹ Trúc đòi công bằng.

Anh cảm thấy bất công khi nhiều cô gái đã đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm nhưng bên dưới bình luận của các bài viết đa phần là lời xúc phạm từ fan của Ngô Diệc Phàm nhắm vào người tố cáo. Từ X chia sẻ anh không giúp Đô Mỹ Trúc để kiếm lợi mà chỉ đơn thuần muốn đấu tranh cho chính nghĩa.

Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Đô Mỹ Trúc từng nhiều lần nghi ngờ Từ X là "gián điệp" của phía Ngô Diệc Phàm.

Từ X tiết lộ anh chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng điểm thi đại học môn Văn đạt 142/ 150 điểm và đã từng học tâm lý học tại một trường tư. Đô Mỹ Trúc sau khi đăng "tối hậu thư" gửi đến Ngô Diệc Phàm, vì sợ nam ca sĩ nghĩ quẩn nên đã đăng thêm một bài viết đề cập đến bản chất của Ngô Diệc Phàm không xấu.

Netizen dành vô số lời "có cánh" cho Từ X vì đã xuất hiện như "vị cứu tinh" của Đô Mỹ Trúc. Căn cứ vào thành tích học tập của anh, Vnet trêu đùa, cho rằng cần phải học tập thật chăm chỉ, xuất sắc trước khi muốn viết bài "bóc phốt" bất cứ ai.

Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 4
Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 5

Cảnh sát đã xác nhận tố cáo Ngô Diệc Phàm lợi dụng mục đích tuyển diễn viên quay MV để lừa gạt, phát sinh quan hệ với các cô gái là sự thật. Về các cáo buộc Ngô Diệc Phàm dụ dỗ các cô gái vị thành niên phát sinh quan hệ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Lộ diện người đứng sau giúp hot girl Đô Mỹ Trúc viết bài "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm