Lộ diện Quán quân cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017"

Lộ diện Quán quân cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017"
HHT - Sau hơn 3 tháng tham gia hành trình tìm kiếm ý tưởng, huấn luyện và phát triển kịch bản, kết quả chung kết của cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" đã chính thức được công bố.

Đúng như mục tiêu đã đặt ra, cuộc thi Nhà biên kịch tài năng đã xây dựng được một sân chơi, nơi các nhà sản xuất và đạo diễn cùng tìm kiếm và phát triển những tài năng biên kịch trẻ đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam. Thành công hơn cả là trong buổi trình bày ý tưởng với nhà sản xuất, 6 kịch bản xuất sắc nhất cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà sản xuất. BTC sẽ tiếp tục sắp xếp những buổi làm việc tích cực giữa 6 thí sinh và các nhà sản xuất nhằm chọn ra những kịch bản xuất sắc nhất để sản xuất thành phim trong thời gian tới.

Lộ diện Quán quân cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" ảnh 1

Kết quả chung cuộc đã chính thức được công bố trong sự kiện lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 7/9/2017. Để giành được các giải thưởng cao nhất của cuộc thi, các thí sinh đã phải vượt qua 3.802 thí sinh khác trên toàn quốc. Theo đó, Giải nhất thuộc về Võ Anh Vũ (kịch bản Con đường), Giải nhì thuộc về Võ Thị Hoàng Yến (kịch bản Chúng ta còn là của nhau), Giải ba thuộc về Hồ Thúc An (kịch bản Vườn Hạ Huyền), Giải khuyến khích lần lượt thuộc về Trần Thị Phượng, Huỳnh Châu Ngọc, Hoàng Phi Yến với các kịch bản Bức ảnh trang nhất, Những quý cô địa ngục: Bản giao kèo, Thiết lập số phận.

Lộ diện Quán quân cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" ảnh 2

Phát biểu sau khi được vinh danh là người chiến thắng trong cuộc thi, thí sinh Võ Anh Vũ cho biết: “Em rất bất ngờ và hạnh phúc khi được vinh danh trong cuộc thi này. Em đã dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực cho kịch bản của mình, nhưng có lẽ em cũng rất may mắn vì trong cuộc thi có rất nhiều thí sinh giỏi với các ý tưởng rất hấp dẫn và độc đáo." Ngoài ra, Anh Vũ cũng gửi lời cảm ơn đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã hết lòng hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá cho mình.

Lộ diện Quán quân cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" ảnh 3

Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh - thành viên của Hội đồng thẩm định cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao nỗ lực học hỏi và khả năng sáng tạo của các bạn. Các bạn biên kịch trẻ hãy luôn giữ vững niềm tin, sự đam mê của các bạn với điện ảnh, để cho ra đời những kịch bản ấn tượng và mới mẻ. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi và các bạn thí sinh trong những năm tiếp theo”. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.