Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng
HHT - Vừa qua, 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Hạt Vàng" đã bước vào vòng chung kết sẽ tiếp tục tranh tài tại trường Múa TPHCM vào ngày 27/04.

Chương trình được đầu tư và dàn dựng chỉn chu, giúp các em thí sinh có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với một sân chơi nghệ thuật nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ban giám khảo của cuộc thi là những cái tên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực múa, hát, nhảy: Nhạc sĩ Hoài An, NSƯT Hồng Oanh, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu Trưởng Trường Múa TP.HCM, Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh...

Trong số 6 thí sinh tham gia đêm chung kết, bạn Trần Gia Kỳ đã thể hiện hai tiết mục hát Nỗi buồn của mẹ và bài múa Chắp cánh ước mơ. Tiết mục của Gia Kỳ được BGK dành tặng nhiều lời khen và đánh giá cao. Khi nhận giải thưởng cao nhất, Gia Kỳ cũng chia sẻ rằng em muốn thử sức và để thỏa mãn niềm đam mê biểu diễn nghệ thuật trước công chúng. 

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng ảnh 1

Phụ huynh của bé Gia Kỳ cho biết: "Gia Kỳ đã có thể thuộc và hát rất tốt hơn 20 bài hát của bé Xuân Mai hồi 2 tuổi. Khi lớn, bé rất hâm mộ ca sĩ Khởi My và Hòa Minzy. Nghe tin mình lọt vào vòng chung kết, bé đã luyện ngày đêm đến quên ăn quên ngủ”.
“Gia Kỳ đạt giải quán quân rất xứng đáng vì tham gia một lúc hai loại hình nghệ thuật hát và múa. Trong tất cả các thí sinh, Gia Kỳ hát có sắc thái, tiết tấu và cảm xúc nhất. Về múa, em cũng thể hiện rõ năng khiếu qua phong thái và nội lực trong các động tác múa”, NSND Hà Thế Dũng, Hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM, thành viên ban giám khảo chia sẻ.

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng ảnh 2

Cuộc thi do Trường phổ thông quốc tế TIS và Trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N phối hợp tổ chức dành cho các em học sinh đam mê nghệ thuật, có hoàn cảnh khó khăn từ 5 - 15 tuổi.

C.H

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm