Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng
HHT - Vừa qua, 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Hạt Vàng" đã bước vào vòng chung kết sẽ tiếp tục tranh tài tại trường Múa TPHCM vào ngày 27/04.

Chương trình được đầu tư và dàn dựng chỉn chu, giúp các em thí sinh có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với một sân chơi nghệ thuật nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ban giám khảo của cuộc thi là những cái tên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực múa, hát, nhảy: Nhạc sĩ Hoài An, NSƯT Hồng Oanh, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu Trưởng Trường Múa TP.HCM, Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh...

Trong số 6 thí sinh tham gia đêm chung kết, bạn Trần Gia Kỳ đã thể hiện hai tiết mục hát Nỗi buồn của mẹ và bài múa Chắp cánh ước mơ. Tiết mục của Gia Kỳ được BGK dành tặng nhiều lời khen và đánh giá cao. Khi nhận giải thưởng cao nhất, Gia Kỳ cũng chia sẻ rằng em muốn thử sức và để thỏa mãn niềm đam mê biểu diễn nghệ thuật trước công chúng. 

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng ảnh 1

Phụ huynh của bé Gia Kỳ cho biết: "Gia Kỳ đã có thể thuộc và hát rất tốt hơn 20 bài hát của bé Xuân Mai hồi 2 tuổi. Khi lớn, bé rất hâm mộ ca sĩ Khởi My và Hòa Minzy. Nghe tin mình lọt vào vòng chung kết, bé đã luyện ngày đêm đến quên ăn quên ngủ”.
“Gia Kỳ đạt giải quán quân rất xứng đáng vì tham gia một lúc hai loại hình nghệ thuật hát và múa. Trong tất cả các thí sinh, Gia Kỳ hát có sắc thái, tiết tấu và cảm xúc nhất. Về múa, em cũng thể hiện rõ năng khiếu qua phong thái và nội lực trong các động tác múa”, NSND Hà Thế Dũng, Hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM, thành viên ban giám khảo chia sẻ.

Lộ diện quán quân hát hay, múa giỏi của cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng ảnh 2

Cuộc thi do Trường phổ thông quốc tế TIS và Trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N phối hợp tổ chức dành cho các em học sinh đam mê nghệ thuật, có hoàn cảnh khó khăn từ 5 - 15 tuổi.

C.H

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.