Lộ diện thêm “hit maker” và thí sinh nữ đầu tiên ở “Rap Việt” với thành tích đáng dè chừng

HHT - Tập 3 của "Rap Việt" sẽ xuất hiện 8 gương mặt “cực đỉnh”. Liên tiếp xuất hiện nhiều thí sinh tài năng tham gia "Rap Việt" khiến việc chinh phục những tấm vé đi tiếp vào vòng trong càng trở nên cam go, gây cấn.

Sau khi giới thiệu rất nhiều nam rapper, Rap Việt đã xuất hiện một bóng hồng. Nguyễn Thảo Linh với rap name Tlinh không chỉ gây ấn tượng vì là thí sinh nữ đầu tiên của chương trình mà còn được chú ý bởi cách chơi chữ, gieo vần, phối nhạc vô cùng bắt tai, hứa hẹn sẽ là một trong những ẩn số đáng gờm.

Lộ diện thêm “hit maker” và thí sinh nữ đầu tiên ở “Rap Việt” với thành tích đáng dè chừng ảnh 1 Nguyễn Thảo Linh với rap name Tlinh, từng là sinh viên ngành Y 

Trước đây, Thảo Linh từng là sinh viên ngành Y. Tuy nhiên khi phát hiện ra đam mê của mình là âm nhạc, cô nàng không ngại mạo hiểm quyết định đi theo con đường nghệ thuật. Không chỉ sở hữu khả năng rap ấn tượng, Thảo Linh còn ghi điểm bởi ngoại hình xinh xắn, năng động.

Bên cạnh đó, tập 3 còn có sự xuất hiện của “hit maker” Nguyễn Tuấn Kiệt (chủ nhân của hit triệu view Ý em sao) với rap name là Lăng LD.

Lộ diện thêm “hit maker” và thí sinh nữ đầu tiên ở “Rap Việt” với thành tích đáng dè chừng ảnh 2 Nguyễn Tuấn Kiệt với rap name: Lăng LD, chủ của bản hit đình đám Ý em sao.

Chia sẻ về lí do đến với chương trình, Lăng LD cho biết đây là cơ hội lớn để anh có thể chọn rap như một cái nghề và truyền tải thông điệp rap đến mọi người.

Tập 3 Rap Việt sẽ được dời lịch phát sóng sang Chủ Nhật tuần này (16/8). Từ tập 4 lịch phát sóng sẽ trở lại như cũ là 20h Thứ 7 hàng tuần.

Lộ diện thêm “hit maker” và thí sinh nữ đầu tiên ở “Rap Việt” với thành tích đáng dè chừng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm