Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5

Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5
HHT - Cặp thí sinh nam bạo gan “khóa môi” ngay trên sân khấu rinh giải thưởng 100 triệu ngay tập mở màn "Thách Thức Danh Hài" mùa 5.

Theo đó, cặp thí sinh cuối cùng của đêm thi là đôi bạn Thanh ChươngHoàng Duy. Ở vòng thi đầu tiên, đôi bạn giả vờ gây gổ và không ngừng xô đẩy, thách thức qua lại: "Mày thích gì?". Trong khi Thanh Chương vẫn "hung hăng": "Mày thích gì?" thì Hoàng Duy đã bất ngờ đáp trả: "Tao thích mày đấy!", kèm theo hành động "khóa môi" Thanh Chương ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành "đứng hình" và phá lên cười. 

Ở 60 giây tiếp theo, cặp đôi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng - chú khỉ Ngộ Nghĩnh. Nghe Ngộ Nghĩnh đòi hái trộm đào tiên, Đường Tăng ra sức trách mắng đồ đệ, tuy nhiên ngay sau đó, Đường Tăng lại lấy ra một chiếc túi nilon kêu Ngộ Nghĩnh "hái đầy túi". Hành động trái ngược lời nói và dáng vẻ vụng về khi mở túi nilon đưa cho học trò của Đường Tăng đã làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang mỉm cười.

Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 ảnh 1
Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 ảnh 2

Đến với vòng 3, vẫn trong vai thầy trò Đường Tăng - Ngộ Nghĩnh, với màn đối đáp "chả ăn nhập" nhưng đầy duyên dáng, đôi bạn một lần nữa khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười. Trước khi bước vào vòng 4, Thanh ChươngHoàng Duy đã có khoảng thời gian tâm sự về đam mê diễn xuất của mình khiến 2 giám khảo cảm mến.

Nếu Hoàng Duy là chàng sinh viên khoa Đô thị học bị ba ngăn cấm theo nghệ thuật vì "gia đình không ai theo nghệ thuật, sợ không có người dẫn dắt", thì Thanh Chương lại là chàng trai thi Sân khấu Điện ảnh mãi vẫn chưa đậu, đang bị ba mẹ bắt về quê quản lí công việc làm ăn của gia đình và lập gia đình. 20 triệu là số tiền không quá lớn nhưng như là một minh chứng cho cái duyên nghệ thuật của đôi bạn, khiến cả hai tự tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê cũng như khiến ba mẹ tin hơn vào lựa chọn của mình. 

Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 ảnh 3
Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 ảnh 4

Ở vòng 4, cặp đôi vẫn diễn tiếp kịch bản trước đó. Khoảnh khắc Ngộ Nghĩnh (Hoàng Duy) bất ngờ tán Đường Tăng (Thanh Chương) "cắm đầu" khi được yêu cầu hãy "thể hiện sức mạnh cho sư phụ coi" đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và rinh giải thưởng 40 triệu đồng. Cả hai cũng nhận được chiếc vé tranh tài trong đêm Gala với cơ hội nhận được 150 triệu đồng.

Trước sự động viên của Trấn Thành, Trường Giang và sự cổ vũ của khán giả ở trường quay, Thanh Chương - Hoàng Duy đã quyết định đi tiếp vòng 5 để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Sau khi tiếp tục kịch bản của 3 vòng trước vẫn không làm Trấn Thành, Trường Giang nở nụ cười, đôi bạn nhanh trí chuyển vai LanĐiệp như gợi ý của 2 giám khảo trước đó. Những câu nói chia ly đầy cảm động của LanĐiệp lại được liên hệ với giải thưởng 40 triệu đồng đầy hài hước đã khiến cặp đôi một lần nữa nhận được tràng cười không dứt từ Trấn Thành. Và dĩ nhiên giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên của mùa 5 cũng đã thuộc về đôi bạn "bất chấp".

Lộ diện "thí sinh 100 triệu" ngay tập mở màn của "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 ảnh 5

Tập 2 Thách Thức Danh Hài mùa 5 được phát sóng vào lúc 20h35, Thứ 4, ngày 24/10/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.