Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69) đã kết thúc được hơn nửa tháng, nhưng thị phi quanh cuộc thi này vẫn chưa hề chấm dứt và thậm chí còn khiến netizen quan tâm hơn. Hoa hậu Chile mới đây đã bị Hoa hậu Colombia tố là thí sinh chơi xấu đối thủ.
Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 1

Cách đây khoảng 1 tuần, Hoa hậu Bolivia Lenka Nemer đã chia sẻ trên diễn đàn sắc đẹp Pageant Talk rằng chính mắt cô đã chứng kiến hành vi chơi xấu tại cuộc thi Miss Universe, theo như Lenka, có một thí sinh đã bị phá trang phục dạ hội và một thí sinh đã bị phá trang phục dân tộc.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 2

Ngay sau đó, Hoa hậu Puerto Rico Estefanía Soto Torres cũng đã có màn livestream trên cá nhân chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện cô bị rạch váy dạ hội ngay trước đêm Chung kết.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 3

Trong đêm Bán kết, Hoa hậu Puerto Rico - Estefania Soto Torres mặc một thiết kế bồng bềnh mang gam màu ngọc lục bảo, chiếc váy có kiểu dáng cổ điển, khiến cho Estefania tỏa ra hào quang của một nữ thần Hy Lạp. Màn trình diễn của Estefania xuất sắc đến mức đã giúp cô lọt Top 10 chung cuộc. Cô đã định mặc lại chiếc váy này trong đêm Chung kết, tuy nhiên nhanh chóng phát hiện ra nó đã bị rạch một đường khá dài.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 4

Mới đây thôi, Hoa hậu Colombia Laura Olascuaga Pinto cũng đã có màn livestream nhắc đến màn chơi xấu của một số thí sinh Miss Universe. Laura tiết lộ thêm một nạn nhân nữa là Hoa hậu Peru Janick Maceta bị phá hỏng khuyên tai, và Hoa hậu Chile Daniela Nicolás là kẻ đã "đốt" chiếc váy dạ hội của cô.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 5

Tuy nhiên, không ít netizen đã có lời bênh vực Hoa hậu Chile và cho rằng mọi người đã hiểu sai ý của Hoa hậu Colombia. Hoa hậu Chile Daniela là một cô gái thẳng thắn, vui tính và không hề làm mấy trò chơi xấu đối thủ. Chính xác là một nhân viên làm tóc, hoặc một ai đó đã đặt máy làm tóc vẫn còn nóng lên váy dạ hội của cô ấy và làm cho nó bị xem mất một góc. Có lẽ do Hoa hậu Colombia nói chuyện quá nhanh nên khiến cho người khác, đặc biệt là những người dịch đã hiểu nhầm Hoa hậu Chile là người phá hỏng váy của Hoa hậu Colombia.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 6

Cách đây ít giờ, đến lượt Hoa hậu Indonesia Ayu Maulida chính thức lên tiếng vì nhiều người cho rằng cô chính là nạn nhân bị phá hỏng trang phục dân tộc, vì set đồ của cô bị rách một miếng không nhỏ ở phần cùi chỏ. Ayu Maulida khẳng định cô không phải là người bị chơi xấu tại Miss Univese, và nói rõ thiết kế ban đầu của bộ trang phục là như vậy, để cô có thể co gập tay dễ dàng hơn, chứ không phải là bị phá hỏng như lời đồn đại.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 7

Mặc dù vậy, không ít netizen cho rằng Hoa hậu Indonesia chỉ đang giúp cho BTC cuộc thi Miss Universe đỡ bị mang tiếng vì cuộc thi có quá nhiều thị phi, và việc Ayu Maulida bị phá trang phục dân tộc là sự thật, có thể nhìn bức ảnh chụp bộ trang phụ này ở studio trước đó là có thể thấy phần cùi chỏ ở tay áo theo thiết kế ban đầu hoàn toàn không bị rách như khi cô trình diễn trên sân khấu của Miss Universe.

Lộ diện thí sinh bị cho là “chơi xấu” đối thủ tại Miss Universe, người trong cuộc nói gì? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm