Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng rất dễ thương của Khởi My - Kelvin Khánh

Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng rất dễ thương của Khởi My - Kelvin Khánh
HHT - Sau thời gian dài mong ngóng, cuối cùng fan Việt cũng nhìn thấy tấm thiệp cưới của cặp đôi dễ thương nhất showbiz Việt: Khởi My - Kelvin Khánh.

Cách đây ít phút, tấm hình thiệp cưới của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ "lộ diện". Hình ảnh "nóng hổi" này được chia sẻ bởi một nam ca sĩ - người bạn thân thiết với cặp đôi.

Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng rất dễ thương của Khởi My - Kelvin Khánh ảnh 1

Tấm thiệp được thiết kế khá đơn giản nhưng nhã nhặn, gửi kèm bức hình đáng yêu.

Hồi cuối tháng 4 vừa qua, những thông tin về lễ cưới của Khời My - Kelvin Khánh được hé lộ, khiến khán giả vô cùng quan tâm. Bức ảnh có khung cảnh như trong một lễ đính hôn mà KelvinKhởi My chính là "cô dâu - chú rể" ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng rất dễ thương của Khởi My - Kelvin Khánh ảnh 2

Ban đầu, nhiều khán giả nghi ngờ rằng đây chỉ là hình ảnh từ một MV hay clip nào đó của cặp đôi, tuy nhiên, sau đó, nhiều bạn bè thân thiết của Khởi My - Kelvin đã xác nhận thông tin này. Đến hôm nay, khi hình ảnh tấm thiệp cưới được hé lộ thì khán giả không thể nghi ngờ gì thêm nữa.

Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng rất dễ thương của Khởi My - Kelvin Khánh ảnh 3

Đám cưới của cặp đôi dễ thương này ắt hẳn sẽ khiến fan Việt nóng lòng mong ngóng. Đây được coi là một trong những mối tình bền chặt hiếm có trong showbiz. Cùng Hoa Học Trò chờ đón ngày "lên xe hoa" của Khởi My - Kelvin thôi nào!

LINH TRANG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm