Lộ diện "tội đồ" phá hỏng màn kết hợp của BTS và Charlie Puth

Lộ diện "tội đồ" phá hỏng màn kết hợp của BTS và Charlie Puth
HHT - Lí do khiến cho phần trình diễn của ca sỹ và idol diễn ra không trọn vẹn là lỗi kỹ thuật từ phía ban tổ chức.

Sau đêm trao giải MGA vừa qua, màn kết hợp sân khấu của hai ngôi sao trong làng giải trí là Charlie PuthBTS đã không diễn ra như đúng kỳ vọng. 

Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, nhóm nhạc BTS đã nhận được không ít phản hồi tiêu cực về lỗi hát chênh phô, nghiêm trọng hơn là những anti-fan còn mượn sự việc này để xuyên tạc sai lệch về tài năng, thực lực của nhóm. Các ARMY  tỏ ra rất phẫn nộ và nhanh chóng đi tìm nguyên nhân cho sự trình diễn gượng gạo tối hôm đó.

Lộ diện "tội đồ" phá hỏng màn kết hợp của BTS và Charlie Puth ảnh 1

Rất may mắn rằng vừa mới đây, DOCSKIM - một nhà sản xuất của BTS khẳng định rằng MGA đã mở sai bản mix trong màn trình diễn Fake Love. Cụ thể, vị này cho biết: "Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để sắp xếp bản phối, nhưng tôi đoán người phụ trách mix nhạc của GMA đã không cho rằng track của chúng tôi gửi là quan trọng".

Cuối cùng thì đáp án cho câu chuyện đã sáng tỏ. Một số ARMY tỏ ra rất phẫn nộ với thái độ làm việc của nhà đài. Họ chỉ ra theo lời đính chính trên thì có thể kế hoạch ban đầu không phải là hát acapella, BTSCharlie Puth đáng ra không phải hát trên tiếng đệm đàn piano mà thay vào đó là phần nhạc nền được phối âm chuẩn. Từ đây cũng giải đáp được thắc mắc vì sao bài hát bị cắt gọt không hợp lý.

 Nghĩ đến việc đứng trên sân khấu và vang lên tiếng nhạc nền lạ, có thể hiểu được các nghệ sỹ và idol sẽ bất ngờ như nào. Nhưng sau tất cả, BTSCharlie Puth vẫn chiếm lĩnh được sân khấu. Thần thái và sự thể hiện của các chàng trai vẫn rất chuyên nghiệp, các lỗi nhỏ về phần giọng hát cũng không thể trách vì đây là lí do hoàn toàn khách quan. Nền nhạc này đã nâng lên 2 đến 3 tông so với bản gốc và bị "phô" trong lần đầu hát là không thể tránh khỏi.

Lộ diện "tội đồ" phá hỏng màn kết hợp của BTS và Charlie Puth ảnh 2
Sân khấu dàn dựng rất "có tâm" nhưng phía hậu cần âm nhạc đã mắc sai lầm nghiêm trọng

Giờ đây thì các ARMY đã có thể yên tâm vì mọi thắc mắc đã được giải đáp, nhóm nhạc "Chống Đạn" đã được khẳng định thực lực và tài năng của mình. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm