Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019"

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019"
HHT - Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019” đã dần đi đến chặng cuối với Top 3 chính thức lộ diện.

Từ Top 18, hội đồng giám khảo đã có buổi làm việc cùng nhau, lắng nghe phần thuyết trình của các thí sinh để đưa ra lựa chọn cuối cùng bước vào vòng tiến hành thực hiện sản phẩm. Vòng thuyết trình là cơ hội để các thí sinh được đối diện trực tiếp với giám khảo, Á hậu Hoàng Thùy và 3 vị mentor, trình bày về bài thi của mình, đưa ra những phân tích, từ đó giúp hội đồng giám khảo có đánh giá khách quan và thực tế hơn về bài thi.

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 1

Hội đồng giám khảo gồm: NTK Thuận Việt, NTK Linh San, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cùng 3 mentor đồng hành: Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đã đưa ra những lời khuyên, góp ý giúp thí sinh hoàn thiện ý tưởng nếu có cơ hội đi vào vòng trong.

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 2

Vượt qua vòng thi thuyết trình, hội đồng giám khảo cùng 3 vị mentor đã thống nhất chọn ra Top 3 trang phục dân tộc bước vào vòng thực hiện sản phẩm gồm: Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức), Cò (Nguyễn Đức Liêm) Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha)

Café phin sữa đá được đánh giá cao về yếu tố trình diễn và hiệu ứng trên sân khấu. Theo chia sẻ từ tác giả Trần Nguyễn Minh Đức, tuy Việt Nam không phải là quốc gia khởi nguồn của cà phê nhưng văn hóa uống cà phê bằng phin đã tạo nên nét độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Từ cảm hứng ấy, tác giả đã thiết kế bộ trang phục, đặc biệt chú trọng đến phần hiệu ứng bất ngờ khi trình diễn.

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 3
Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 4

Với của Nguyễn Đức Liêm, không gian làng quê Việt Nam được kết hợp qua hình ảnh đồng lúa, cò, mặt trời. Sử dụng gam màu chủ đạo là trắng – vàng, bộ trang phục khi mang lên sân khấu sẽ tạo hiệu ứng phối cảnh 3D, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam. Tác giả cũng thuyết phục hội đồng giám khảo khi đảm bảo bộ trang phục không gây khó khăn khi di chuyển, cũng như thuận tiện cho việc đóng gói khi mang đến Miss Universe.

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 5
Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 6

Vùng đất chín rồng của Hoàng Hữu Kha gây ấn tượng bởi sự hoành tránh của khung 9 con rồng phía sau. Chỉ sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục thể hiện quyền bình đẳng nam nữ, nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang, mở mang vùng đất này. Ưu điểm của trang phục là thiết kế ôm sát cơ thể, khoe được vóc dáng, đặc biệt là đôi chân dài của Á hậu Hoàng Thùy.  

Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 7
Lộ diện top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thuỳ tại "Miss Universe 2019" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm