Lộ diện trưởng phòng mới của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3

Lộ diện trưởng phòng mới của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3
HHT - Sau 2 mùa thành công liên tiếp, “Ơn giời! Cậu đây rồi” đã chính thức trở lại với mùa thứ 3.

Từ những ngày đầu ra mắt, “Ơn giời! Cậu đây rồi” đã ghi dấu ấn sâu đậm với thể loại hài tình huống đầu tiên cùng dàn trưởng phòng lắm chiêu “độc nhất vô nhị”. Tại đây, nhiều nghệ sĩ đã trở thành ngôi sao giải trí, đến gần công chúng hơn khi trổ tài “ứng thí” cùng các trưởng phòng. Được biết, chương trình sẽ chính thức bấm máy vào các ngày 19,20,21,22/10 tại nhà thi đấu quận 7 và đã tạo nên “cơn sốt vé” trong suốt những ngày vừa qua.

Lộ diện trưởng phòng mới của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 ảnh 1

Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ tọa và các “trưởng phòng” của mùa này. Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của “Ơn giời” năm nay. Đây là một thông tin gây bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả mến mộ Hoài Linh sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình “Người bí ẩn”, “Bí mật đêm chủ nhật”. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò “trưởng phòng” bên cạnh danh hài - NSND Tự Long.

Lộ diện trưởng phòng mới của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 ảnh 2

Đặc biệt, vé mời xem ghi hình cũng công bố nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Một thông tin thú vị khác cũng được in trên vé chính là vai trò “phó phòng” của Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Xuất hiện trong “Ơn giời” mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại “trưởng phòng” Trấn Thành và khiến “chủ tọa” Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng.

Lộ diện trưởng phòng mới của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 ảnh 3

Bên cạnh đó, Mai Hồ - “tình cũ nhiều tập” của Trấn Thành cũng sẽ trở thành khách mời tại “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3. Điều này dẫn đến nghi vấn bộ đôi đình đám một thời Trấn Thành - Mai Hồ sẽ có dịp “tái ngộ” trên cùng một sân khấu.

“Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 3 sẽ chính thức ghi hình vào ngày 19,20,21,22/10. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.