Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cây Táo Nở Hoa" khép lại ở tập 71, cộng đồng mạng háo hức chờ đợi một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc đến với 5 anh em nhà Táo sau quá nhiều "drama" khiến khán giả cũng mệt mỏi.

Cây Táo Nở Hoa đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm lớn của khán giả xem truyền hình thời điểm hiện tại. Với sự kiện Ngọc (Thái Hòa) được Báu và Châu hiến gan trong tập 67, Dư bất ngờ tỉnh lại sau khi hôn mê sâu nhiều ngày ở tập 68, Cây Táo Nở Hoa chính thức bước vào hồi kết. Và cái kết ở tập 71 đang thu hút sự mong đợi, cũng như những dự đoán của các khán giả.

Trong những tập gần đây, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình nhà Táo đã dần được tháo gỡ, mở ra hi vọng về cuộc sống hạnh phúc về sau. Cụ thể nhân vật Hạnh (Hồng Ánh) đã thông cảm và thấu hiểu cho chồng, sau rất lâu Hạnh - Ngọc mới có thời gian riêng tư bên nhau.

Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 1

Các nhân vật khác cũng lần lượt xóa bỏ hiềm khích và tìm được hạnh phúc riêng: Con gái Ngọc hàn gắn tình cảm với ba; Báu (Nhã Phương) quyết định hi sinh một phần cơ thể cho Ngọc cũng như không còn oán hận anh hai và Châu (Thúy Ngân) nữa; Ngà (Trương Thế Vinh) đã tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời sau những ngày tháng u mê trong cờ bạc, hận thù đồng thời phát hiện ra mình đã có một đứa con với Thu.

Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 2

Tình yêu thương chân thành của Ngọc cũng đã chạm tới trái tim Dư (Song Luân), giúp Dư không chỉ vượt qua mặc cảm là đứa trẻ dư thừa trong gia đình mà còn tỉnh lại sau nhiều ngày nằm hôn mê trong bệnh viện. Có thể thấy Ngọc và mọi thứ xung quanh gia đình anh đều đang tốt lên, đúng với những điều tốt đẹp anh hướng đến từ đầu phim đến nay.

Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 3

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Dư - Trúc - Trinh vẫn là ẩn số lớn. Nhiều khán giả cho rằng cặp Dư - Trúc sẽ về bên nhau và có "happy ending" như mong đợi, song cũng không tránh được trường hợp biên kịch thay đổi cái kết của bản Việt. Bởi trước đó, biên kịch cũng đã cho Báu trở về bên Quân (chồng cũ), tình tiết này không được nói đến trong bản Hàn.

Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 4

Đạo diễn Võ Thạch Thảo cũng chia sẻ, những tập cuối sẽ giải quyết trọn vẹn những vấn đề còn lại xung quanh các nhân vật. Những phân đoạn kịch tính, cao trào ở giai đoạn trước đã tạo nên những nút thắt lớn cho mỗi nhân vật và trong chặng kết, từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình. Đạo diễn khẳng định sau chặng đường đầy nước mắt, tình yêu và hạnh phúc sẽ nở hoa.

Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 5
Lộ đoạn kết "Cây Táo Nở Hoa": Dư tỉnh lại nhưng mối quan hệ với Trúc và Trinh vẫn là ẩn số ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm