Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Căn biệt thự có 4 lầu, được Lý Nhã Kỳ chăm chút từ thiết kế không gian sống đến sử dụng nội thất. Vậy nên chỉ cần nữ diễn viên chọn ngẫu nhiên một góc cũng đủ có ảnh "sống ảo" hết sức xịn xò.

Lý Nhã Kỳ lâu nay vẫn được nhiều người gọi với danh xưng "bà hoàng kim cương" của V-Biz. Sự giàu có và xa hoa của nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia là điều không ai có thể phủ nhận. Sau nhiều lần úp mở hình ảnh thiết kế bên ngoài, mới đây không gian bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ chính thức được người đẹp đăng tải.

Vì TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội nên Lý Nhã Kỳ có nhiều thời gian ở nhà và chăm chút từng ngóc ngách trong tổ ấm vừa hoàn thành. Sau khi sắp xếp ưng ý, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ loạt ảnh khoe không gian sống đậm chất "hoàng gia" của mình.

Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 1
Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 2

Căn biệt thự 4 tầng được phủ trắng toàn bộ, toát lên vẻ sang trọng và hơi hướng các biệt thự châu Âu. Ngoài phòng ăn, nhà bếp, phong ngủ như mọi nhà, Lý Nhã Kỳ còn đặc biệt thiết kế phòng hát karaoke và biến sân thượng thành địa điểm hóng mát uống trà lý tưởng. Cách sử dụng đèn chùm cho tất cả các phòng khiến "bạch dinh" của người đẹp càng lộng lẫy.

Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 3
Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 4

Từ khi hoàn thành biệt thự mới, hình ảnh trên Instagram của Lý Nhã Kỳ đều xoay quanh không gian sống này, cho thấy cô rất hài lòng với thiết kế của căn biệt thự. Phần đông người hâm mộ trầm trồ và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng nội thất người đẹp sử dụng chưa xứng tầm với thiết kế lộng lẫy bên ngoài.

Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 5

"Bạch dinh" của Lý Nhã Kỳ nhìn từ phía ngoài (bản vẽ 3D).

Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 6

Biệt thự mới trở thành địa điểm "sống ảo" của người đẹp sinh năm 1982.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng gây choáng với căn biệt thự dát vàng như lâu đài. Căn biệt thự ở thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), được cô thiết kế theo phong cách yêu thích là hoàng gia châu Âu. Được biết nội thất nữ diễn viên sử dụng cho không gian sống của mình đều được nhập từ nước ngoài.

Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 7
Lộ hình ảnh bên trong căn biệt thự triệu đô của Lý Nhã Kỳ, góc nào cũng chuẩn "hoàng gia" ảnh 11
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm