"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã "úp mở" những hình ảnh mới nhất về chiếc vòng nguyệt quế năm nay. Dù chưa hoàn chỉnh nhưng nhiều netizen đã tinh ý tìm ra được chi tiết đặc biệt của chiếc vòng nguyệt quế phiên bản 2022.

Bắt đầu từ năm 1999, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia lên sóng và sau mỗi chiến thắng Tuần - Tháng - Quý - Năm, các thí sinh đều được trao vòng nguyệt quế. Chính vì vậy, vòng nguyệt quế dành cho người thắng cuộc đã trở thành biểu tượng và ước mơ của các bạn trẻ. Đặc biệt nhất là chiếc vòng nguyệt quế chung cuộc, luôn là điều khiến netizen hồi hộp trông ngóng.

Mới đây, fanpage chính thức của chương trình đã "úp mở" những hình ảnh đầu tiên về chiếc vòng nguyệt quế cho trận Chung kết năm 2022. Dù vẫn còn trong giai đoạn chế tác nhưng netizen đã hình dung được phần nào chiếc vòng và còn tinh ý nhận ra điểm khác biệt. Vẫn nguyên thiết kế mô phỏng cành lá, nhưng có vẻ vòng nguyệt quế năm nay đặc biệt hơn khi có chi tiết chim hạc được làm thủ công tỉ mỉ.

"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt ảnh 1

Hoạ tiết lá truyền thống của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Nguồn: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia

"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt ảnh 2

Điểm nhấn chim hạc hứa hẹn sẽ giúp chiếc vòng nguyệt quế tỏa sáng trong trận Chung kết năm. Nguồn: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia

Những hình ảnh hé lộ chiếc vòng nguyệt quế cho trận Chung kết năm 2022 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận của hội "fan cứng":

- Chưa gì đã thấy "giòn" rồi!

- Mới đầu tháng 9 mà admin đã đăng bài sớm làm bao người phải hóng đến ngày Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2/10/2022 rồi.

- Mong chờ chung kết O22 quá rồi.

Năm 2021, chiếc vòng nguyệt quế được mạ vàng khiến netizen tấm tắc khen là quá xứng đáng với "trị giá" giải thưởng 900 triệu đồng!

"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt ảnh 3

Vòng nguyệt quế dành cho Quán quân Olympia mùa thứ 21. Nguồn: Internet

Còn chiếc vòng nguyệt quế năm 2020 cũng được mạ vàng 9999 nhưng có thêm hình ảnh dãy núi Olympic và con số 20 - đánh dấu 20 năm tuổi của gameshow.

"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt ảnh 4

Vòng nguyệt quế năm thứ 20 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (trường THPT Kim Sơn A, tỉnh Ninh Bình). Nguồn: Internet

Dù còn khoảng 1 tháng nữa trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 mới chính thức diễn ra nhưng nhiều netizen đã "đứng ngồi không yên" ngóng chờ. Hãy cùng Hoa Học Trò theo dõi các tuần thi của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 và chờ đợi hình ảnh cuối cùng của chiếc vòng nguyệt quế này nhé!

"Lộ hint" vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022: Netizen nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt ảnh 8
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: