Lộ hoàn toàn thông số iPhone 11 trước giờ G, giá thấp nhất 749 USD

Lộ hoàn toàn thông số iPhone 11 trước giờ G, giá thấp nhất 749 USD
HHT - Còn khoảng hơn một tuần nữa, những chiếc iPhone 2019 của Apple sẽ chính thức được trình làng.

Cận kề giờ G, những tin đồn liên quan các thiết bị kế nhiệm iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr xuất hiện ngày càng nhiều. Năm nay, Apple nhiều khả năng vẫn sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới với tên gọi lần lượt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mới đây, nguồn tin từ trang công nghệ Trung Quốc MyDrivers đã công bố đầy đủ các thông tin về thông số cũng như giá bán của các thiết bị này. Dù vậy, hiện chưa xác định được độ chân thực của các thông tin rò rỉ.

Lộ hoàn toàn thông số iPhone 11 trước giờ G, giá thấp nhất 749 USD ảnh 1
Hình ảnh tổng hợp thông tin rò rỉ do MyDrivers đăng tải.

Theo MyDrivers, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Mxx sẽ lần lượt có màn hình 6,1 inch LCD (độ phân giải 1.792 x 828 pixel, tương đương 326 ppi), 5,8 inch OLED (2.436 x 1.125 pixel, tương đương 458 ppi) và 6,5 inch OLED (độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel, tương đương 458 ppi). Những chiếc điện thoại này đều sẽ được con chip Apple A13, tuy nhiên, trong khi iPhone 11 có RAM 4 GB, dung lượng RAM trên hai thiết bị cao cấp hơn sẽ lên tới 6 GB. 

Lộ hoàn toàn thông số iPhone 11 trước giờ G, giá thấp nhất 749 USD ảnh 2
Nâng cấp về camera sẽ là điểm nhấn chính trên iPhone mới.

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cũng lần lượt có các viên pin dung lượng 3.110 mAh, 3.190 mAh và 3.500 mAh. Cả ba đều hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây, đồng nghĩa với việc người dùng có thể đặt các phụ kiện hỗ trợ sạc không dây như tai nghe AirPods lên mặt lưng máy để tiến hành sạc điện. So với camera đơn trên iPhone Xr, iPhone 11 sẽ có camera kép, thông số 12 MP còn hai thiết bị còn lại sẽ có cụm ba camera sau, cũng có thông số 12 MP. Camera được bổ sung thêm vào sẽ là camera góc siêu rộng, theo một báo cáo trước đó của Bloomberg. Camera trước trên cả ba dòng máy có thông số 12 MP.

Lộ hoàn toàn thông số iPhone 11 trước giờ G, giá thấp nhất 749 USD ảnh 3
iPhone năm nay sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 và dự kiến lên kệ đợt đầu khoảng hơn một tuần sau đó.

Điều đáng nói là MyDrivers cho biết iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ hỗ trợ bút tương tác thông minh Apple Pencil. Trước đó, một báo cáo của Citi Research phát đi vào tháng 8 cũng đưa ra nhận định tương tự. Theo nguồn tin rò rỉ, iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 749 USD trong khi đó giá khởi điểm của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là 999 USD và 1.099 USD.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.