"Lộ" iPhone 11 trước giờ ra mắt: Camera vuông với ống kính khổng lồ, dòng chữ "iPhone" biến mất

"Lộ" iPhone 11 trước giờ ra mắt: Camera vuông với ống kính khổng lồ, dòng chữ "iPhone" biến mất
HHT - Mặt lưng 3 model iPhone 2019, tạm gọi là iPhone 11, nổi bật với cụm camera vuông cùng ống kính "siêu to khổng lồ" và không còn dòng chữ "iPhone" quen thuộc.

Với việc ngày ra mắt của thế hệ iPhone 2019 đang ngày càng đến gần, những thông tin rò rỉ về các điện thoại này lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây, Benjamin Geskin, leaker đình đám trong lĩnh vực săn thông tin rò rỉ về loạt smartphone đình đám chưa ra mắt, đã đăng tải hình ảnh thực tế của 3 model iPhone 2019, tạm gọi là iPhone 11. 

"Lộ" iPhone 11 trước giờ ra mắt: Camera vuông với ống kính khổng lồ, dòng chữ "iPhone" biến mất ảnh 1
3 model iPhone 2019, tạm gọi là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11R, nổi bật với cụm camera “siêu to khổng lồ” ở mặt lưng và không còn dòng chữ “iPhone”.

Dựa theo hình ảnh leaker BenGeskin cung cấp, bạn có thể dễ dàng nhận ra điểm khác biệt lớn trên dòng iPhone so với các dòng iPhone cũ là cụm camera “siêu to khổng lồ” được đặt trong module hình vuông. Trong đó, hai mẫu iPhone 11 cao cấp hơn sở hữu ba cụm ống kính còn mẫu iPhone XR 2 được dự đoán có giá thành rẻ nhất chỉ sở hữu camera kép.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, camera thứ ba được thêm vào sẽ là một camera góc rộng. Ống kính mới này trang bị một tính năng được Apple gọi là Smart Frame, cho phép ghi lại hình ảnh khu vực xung quanh khung hình và video để người dùng có thể chỉnh sửa sau đó. Phần thông tin hình ảnh thêm này sẽ chỉ được iPhone lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định và tự động được xoá bỏ sau đó, vì lý do riêng tư.

"Lộ" iPhone 11 trước giờ ra mắt: Camera vuông với ống kính khổng lồ, dòng chữ "iPhone" biến mất ảnh 2
Màu sắc dự đoán của dòng iPhone 11 sẽ không khác nhiều so với thế hệ iPhone 2018 bao gồm tuỳ chọn vàng, đen và trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy được màu sắc dự đoán của dòng iPhone năm nay sẽ không khác nhiều so với thế hệ iPhone 2018 bao gồm tuỳ chọn vàng, đen và trắng. Tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên Macrumors gần đây, 2 phiên bản iPhone 11 cao cấp sẽ có một phiên bản màu xanh rêu hoàn toàn mới, với mặt lưng được làm nhám tương tự iPhone 5. Trong khi đó, nguồn tin từ blog Mac Otakara cho biết, iPhone “giá rẻ” XR sẽ có thêm màu xanh lá cây và tím oải hương mới.

Gần đây, đây, một người tự xưng là nhân viên nhà máy Foxconn tại Trung Quốc đã tiết lộ iPhone mới sẽ không có dòng chữ “iPhone” ở mặt sau thiết bị. Rất có thể Apple muốn làm như vậy để thiết kế của iPhone mới trở nên tối giản hơn. 

"Lộ" iPhone 11 trước giờ ra mắt: Camera vuông với ống kính khổng lồ, dòng chữ "iPhone" biến mất ảnh 3
iPhone 11 bên cạnh đối thủ Oneplus 7 Pro.

Apple có thể ra mắt iPhone mới vào 10/9 tới với ba phiên bản có cùng kích thước màn hình như sản phẩm tiền nhiệm, hai trong số đó sử dụng tấm nền OLED và mẫu rẻ hơn dùng tấm nền LCD. Dự kiến, cả ba sẽ được trang bị chip xử lý A13, Face ID, tính năng sạc không dây ngược và loại bỏ cảm ứng lực 3D Touch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.