Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô

HHT - Những triết lý tình yêu thâm sâu nhất ẩn trong những bộ phim hoạt hình quen thuộc. Xem ở mỗi tuổi khác nhau lại nhận ra những điều khác nhau, thế nhưng chân lý đã được nói rõ từ đầu dù là từ phim hoạt hình.

Ít là nhiều (Less is more)

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 1 Lọ Lem - công chúa rắc thính giỏi nhất Disney

Các chàng trai đa phần thường bị thu hút bởi một cô nàng hơi bí ẩn một chút, trong trường hợp của cô nàng này, rời đi lúc nửa đêm đã làm anh ấy thêm tăng tính chủ động. Hãy luôn để anh ấy muốn biết nhiều hơn về bạn nhé (nhưng về nhà thì nhớ trước giờ giới nghiêm nha!) - Lọ Lem.

Anh ấy cần phải cố gắng để có được bạn

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 2 Cố gắng để có được bạn thì mới biết trân trọng

Đừng bắt anh ấy phải giết rồng hoặc đợi hằng hà thế kỉ để có thể tiến thêm một bước với bạn, chỉ cần bạn luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng cho sự chờ đợi và anh ấy nên tôn trọng những ước muốn của bạn thôi - Aurora (Công chúa ngủ trong rừng).

Một và chỉ một

Kể cả khi bạn có đến 7 chàng trai làm bạn bên cạnh và cũng sẵn sàng hi sinh vì bạn thì hãy nhớ rằng luôn gắn chặt với người mà trái tim bạn thực sự thuộc về nhé! - Bạch Tuyết.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 3 Có gặp đến 7 anh giàu có thì cũng đợi 1 anh hợp với mình.

Im lặng không phải là vàng

Không có gì tốt hơn việc nói lên những suy nghĩ của mình, và khi đặt trong một mối quan hệ, tiếng nói lại càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Hãy bám chặt mặt đất, và hãy biết sử dụng tiếng nói để mối quan hệ được tiến xa hơn nhé - Ariel (Nàng Tiên Cá).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 4 Yêu mà không nói được khó có kết cuộc viên mãn

Bạn không phải là một giải thưởng

Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng không phải là một giải thưởng mà anh ấy có được. Hãy cứ làm những gì bạn cho là đúng - Jasmine (Aladin và cây đèn thần).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 5  Đời đâu chỉ có một lựa chọn là ngồi yên chờ ai đó rước về

Xa bao nhiêu là… quá xa

Tránh những mối quan hệ khi mà khoảng cách giữa bạn và anh ấy quá xa. Trong những trường hợp như thế này, nói câu tạm biệt sẽ dễ dàng hơn là để đến khi mọi chuyện trở nên quá phức tạp - Pocahontas.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 6 Có thể tạm biệt cần trái tim dũng cảm

Hãy biết sử dụng trí thông minh của bạn

Dù bạn tin hay không, thì những kích thích về mặt tri thức thực sự có thể tạo nên hiệu ứng rất tuyệt trong mối quan hệ của bạn. Đọc sách cho nhau nghe cũng có thể trở thành một ý tưởng mới mẻ và thú vị trong cuộc hẹn của 2 người - Belle (Người đẹp và quái vật).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 7 Tri thức có ích trong tình yêu đấy!

Cho thêm một chút gia vị cạnh tranh

Vì đó là một cách rất tuyệt để giữ lửa cho mối quan hệ của bạn. Một vài thử thách cạnh tranh giữa bạn và người ấy có thể tạo ra nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp cho 2 người - Mộc Lan.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 8 Bạn có thể giỏi ngang ngửa anh ta

Hỗ trợ lẫn nhau

Trong một mối quan hệ, điều quan trọng là đừng trở nên ích kỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tin vào những ước mơ của mình và biến chúng trở thành sự thực, tất nhiên là cùng với nửa kia - Tiana (Công chúa và con ếch).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 9 Một cô gái có sự nghiệp thật sự hấp dẫn

Hãy là chính bạn

Bạn biết rằng bạn thực sự yêu khi bạn được là chính mình và không bị đánh giá vì điều đó. Hãy hỗ trợ lẫn nhau dù có chuyện gì xảy ra, kể cả khi cả 2 bạn có một quá khứ khó khăn nhé - Rapunzel (Công chúa tóc mây).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 10 Chấp nhận bản ngã của mình và đối phương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.