Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô

HHT - Những triết lý tình yêu thâm sâu nhất ẩn trong những bộ phim hoạt hình quen thuộc. Xem ở mỗi tuổi khác nhau lại nhận ra những điều khác nhau, thế nhưng chân lý đã được nói rõ từ đầu dù là từ phim hoạt hình.

Ít là nhiều (Less is more)

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 1 Lọ Lem - công chúa rắc thính giỏi nhất Disney

Các chàng trai đa phần thường bị thu hút bởi một cô nàng hơi bí ẩn một chút, trong trường hợp của cô nàng này, rời đi lúc nửa đêm đã làm anh ấy thêm tăng tính chủ động. Hãy luôn để anh ấy muốn biết nhiều hơn về bạn nhé (nhưng về nhà thì nhớ trước giờ giới nghiêm nha!) - Lọ Lem.

Anh ấy cần phải cố gắng để có được bạn

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 2 Cố gắng để có được bạn thì mới biết trân trọng

Đừng bắt anh ấy phải giết rồng hoặc đợi hằng hà thế kỉ để có thể tiến thêm một bước với bạn, chỉ cần bạn luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng cho sự chờ đợi và anh ấy nên tôn trọng những ước muốn của bạn thôi - Aurora (Công chúa ngủ trong rừng).

Một và chỉ một

Kể cả khi bạn có đến 7 chàng trai làm bạn bên cạnh và cũng sẵn sàng hi sinh vì bạn thì hãy nhớ rằng luôn gắn chặt với người mà trái tim bạn thực sự thuộc về nhé! - Bạch Tuyết.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 3 Có gặp đến 7 anh giàu có thì cũng đợi 1 anh hợp với mình.

Im lặng không phải là vàng

Không có gì tốt hơn việc nói lên những suy nghĩ của mình, và khi đặt trong một mối quan hệ, tiếng nói lại càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Hãy bám chặt mặt đất, và hãy biết sử dụng tiếng nói để mối quan hệ được tiến xa hơn nhé - Ariel (Nàng Tiên Cá).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 4 Yêu mà không nói được khó có kết cuộc viên mãn

Bạn không phải là một giải thưởng

Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng không phải là một giải thưởng mà anh ấy có được. Hãy cứ làm những gì bạn cho là đúng - Jasmine (Aladin và cây đèn thần).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 5  Đời đâu chỉ có một lựa chọn là ngồi yên chờ ai đó rước về

Xa bao nhiêu là… quá xa

Tránh những mối quan hệ khi mà khoảng cách giữa bạn và anh ấy quá xa. Trong những trường hợp như thế này, nói câu tạm biệt sẽ dễ dàng hơn là để đến khi mọi chuyện trở nên quá phức tạp - Pocahontas.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 6 Có thể tạm biệt cần trái tim dũng cảm

Hãy biết sử dụng trí thông minh của bạn

Dù bạn tin hay không, thì những kích thích về mặt tri thức thực sự có thể tạo nên hiệu ứng rất tuyệt trong mối quan hệ của bạn. Đọc sách cho nhau nghe cũng có thể trở thành một ý tưởng mới mẻ và thú vị trong cuộc hẹn của 2 người - Belle (Người đẹp và quái vật).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 7 Tri thức có ích trong tình yêu đấy!

Cho thêm một chút gia vị cạnh tranh

Vì đó là một cách rất tuyệt để giữ lửa cho mối quan hệ của bạn. Một vài thử thách cạnh tranh giữa bạn và người ấy có thể tạo ra nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp cho 2 người - Mộc Lan.

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 8 Bạn có thể giỏi ngang ngửa anh ta

Hỗ trợ lẫn nhau

Trong một mối quan hệ, điều quan trọng là đừng trở nên ích kỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tin vào những ước mơ của mình và biến chúng trở thành sự thực, tất nhiên là cùng với nửa kia - Tiana (Công chúa và con ếch).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 9 Một cô gái có sự nghiệp thật sự hấp dẫn

Hãy là chính bạn

Bạn biết rằng bạn thực sự yêu khi bạn được là chính mình và không bị đánh giá vì điều đó. Hãy hỗ trợ lẫn nhau dù có chuyện gì xảy ra, kể cả khi cả 2 bạn có một quá khứ khó khăn nhé - Rapunzel (Công chúa tóc mây).

Lọ lem - công chúa "rắc thính" giỏi nhất Disney vs Ariel - cô gái yêu đơn phương ngây ngô ảnh 10 Chấp nhận bản ngã của mình và đối phương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc có thói quen là ngày nào cũng lau những chiếc camera quan sát được lắp tại nhà, mỗi ngày lau vài lần, bắc cả thang lên mà lau thật kỹ. Không phải vì bà có tính sạch sẽ hoàn hảo, mà là vì bà muốn con mình đang ở xa lúc nào cũng có thể nhìn được mình cho rõ. Tình huống này khiến rất nhiều cư dân mạng xúc động, nhất là những người đang ở xa nhà, lâu chưa được gặp cha mẹ.
Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.