Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, kênh YouTube iOS beta news "trình làng" bản thiết kế iPhone 14 Pro màu xanh mint trông cực trẻ trung, phần khung viền bóng bẩy khiến máy trở nên sang trọng hơn so với phiên bản màu xanh mint trước đó trên mẫu iPhone 11 hay iPhone 12.

Lộ diện iPhone 14 Pro màu xanh mint tuyệt đẹp cùng thiết kế mới

Mới đây, kênh YouTube iOS beta news đã chia sẻ một đoạn video "trình làng" thiết kế được cho là của iPhone 14 Pro.

Cụ thể trong đoạn video, iPhone 14 Pro sẽ có màu xanh mint trông cực trẻ trung, phần khung viền bóng bẩy khiến máy trở nên sang trọng hơn so với phiên bản màu xanh mint trước đó trên mẫu iPhone 11 hay iPhone 12.

Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 1
Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 2

Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro trong bản concept này cũng sở hữu cụm camera sau được làm phẳng hoàn toàn và giống với những hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây. Nhiều người dùng iPhone 13 Pro phản ánh rằng cụm camera sau với kích thước "khổng lồ" khiến họ thấy hơi bất tiện nếu bỏ vào túi quần. Do đó, các iFan hy vọng thế hệ iPhone mới trong tương lai có thể thay đổi thiết kế camera dạng phẳng giống như thiết kế được đăng tải của iOS beta news, giúp máy có vẻ ngoài liền mạch, gọn gàng hơn.

Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 3
Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 4
Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 5

Ở mặt trước, người xem có thể thấy iPhone 14 Pro sở hữu màn hình đục lỗ hình chữ "i" cùng các viền màn hình xung quanh tương đối mỏng.

Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 6
Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 7
Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 8

Đáng chú ý, kênh YouTube iOS beta news còn cho chúng ta thấy được chi tiết bên trong của phần đục lỗ này. Theo đó, phần đục lỗ ở bên trái sẽ là Face ID, có kích thước dài hơn một chút so với camera trước của máy nằm ở bên phải. Ngoài ra, phần loa thoại của iPhone 14 Pro được đặt ở ngay cạnh viền màn hình bên trên trông rất gọn và đẹp mắt.

iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8 GB?

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizmochina, một blogger người Hàn Quốc có tên @yeux1122 cho biết, iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8 GB. Lý do leaker này đưa ra thông tin như trên là bởi anh ấy có được nguồn tin từ chuỗi cung ứng trong nước. Bên cạnh đó, các thành phần bộ nhớ của ‌iPhone 14 Pro‌ hiện đã được xác nhận và tiến độ sản xuất hàng loạt dường như đang được đẩy nhanh.

Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 9

Một bản thiết kế khác cho iPhone 14 do Apple Tomorrow đưa ra.

Cho đến nay, những tin đồn liên quan đến iPhone 14 Pro cho biết thiết bị sẽ có camera chính 48 MP, điều này sẽ biến iPhone 14 series là dòng sản phẩm có số điểm ảnh cao nhất trong lịch sử các dòng iPhone. Một số tin đồn khác thì cho rằng dòng iPhone 14 sẽ chỉ có eSIM, không có khay cắm SIM vật lý và loại bỏ hoàn toàn các cổng kết nối để chống thấm nước tốt hơn.

Lộ mẫu ý tưởng iPhone 14 Pro màu xanh mint với thiết kế độc lạ, RAM "khủng" hơn iPhone 13 ảnh 13
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?