Lỡ miệng quảng cáo cửa hàng của em gái, Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích dữ dội

Lỡ miệng quảng cáo cửa hàng của em gái, Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích dữ dội
HHT - Vụ việc của Hyeri chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh để các idol không phạm phải sai lầm tương tự, tránh dùng danh tiếng của mình để làm lợi cho công việc cá nhân.

Hyeri (Girl’s Day) vừa mới làm khách mời trong show truyền hình Amazing Saturday và có một hành động quảng cáo rất lộ liễu. Trong khi các người chơi khác đang bận rộn chơi trò đoán lời bài hát, thì Hyeri lại viết chữ Amaretto lên một tờ giấy rồi giơ ra trước máy quay. Đó không phải là đáp án của trò chơi, mà là tên một trung tâm mua sắm trực tuyến mà em gái Hyeri đang sở hữu.

Lỡ miệng quảng cáo cửa hàng của em gái, Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích dữ dội ảnh 1

Ngay khi ấy, MC chương trình đã nhắc nhở Hyeri rằng cô không nên quảng cáo công khai như thế này, còn Hyeri giải thích “Em xin lỗi, nhưng em cũng đã góp vốn đầu tư vào đây rồi”. Khi lên sóng, dòng chữ này đã bị nhà đài xóa mờ đi chữ cái cuối cùng, nhưng khán giả vẫn suy luận ra được tên cửa tiệm này.

Chắc hẳn Hyeri cũng không thể ngờ được là sau khi chương trình này lên sóng, từ khóa Amaretto đã được cư dân mạng xứ Hàn tìm kiếm rất nhiều, cho thấy mọi người rất quan tâm đến cửa hàng. Hyeri thậm chí còn chia sẻ cảm giác vui sướng qua Instagram rằng “Không thể tin được là nó còn lọt top tìm kiếm. Chúc mừng em gái của chị nha!”.

Lỡ miệng quảng cáo cửa hàng của em gái, Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích dữ dội ảnh 2

Nhưng cũng vì thế mà rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Hyeri, rằng cô đã tận dụng danh tiếng của mình để quảng cáo cho công việc cá nhân. Trong khi nhiều cửa hàng khác phải bỏ tiền để được quảng cáo trên truyền hình, thì Hyeri lại vô tư làm việc đó miễn phí. Nhiều người Hàn cho rằng thật bất công khi những doanh nghiệp có người thân là ngôi sao sẽ có cơ hội quảng cáo nhiều hơn, sức lan tỏa mạnh hơn so với đối thủ không có liên quan gì đến nghệ sĩ.

Lỡ miệng quảng cáo cửa hàng của em gái, Hyeri (Girl’s Day) bị chỉ trích dữ dội ảnh 3

Làn sóng chỉ trích mạnh đến nỗi Hyeri đã phải xóa bỏ bài đăng trên Instagram, và công ty quản lý của cô cũng phải có lời xin lỗi chính thức đến khán giả. Thông báo này khẳng định Hyeri không ngờ lời quảng cáo của mình lại gây ra tranh cãi dữ dội, và sẽ hành động thận trọng hơn trong tương lai để tránh các rắc rối tương tự. Bản thân ê kíp sản xuất chương trình Amazing Saturday cũng có lời xin lỗi đến khán giả, vì đã biên tập chưa đủ cẩn thận nên để lọt khoảnh khắc quảng cáo bất đắc dĩ này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm