Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có rất nhiều sự cố sân khấu mà idol K-Pop có thể đối mặt. Trang phục rách hay hỏng đã ngượng nhưng bị rơi tóc giả cũng ê mặt không kém. Vậy mà rất nhiều cô nàng xinh đẹp đã phải trải qua cảnh tượng chỉ muốn chôn vùi mãi mãi này.

Hẳn có nhiều netizen từng thắc mắc vì sao idol K-Pop nhuộm tóc, tẩy tóc liên tục như thế mà tóc chẳng làm sao, còn luôn xuất hiện với mái tóc vừa dày vừa suôn mượt óng ả, ai nhìn cũng mê. Thực ra nhiều idol đã phải nhờ đến nối tóc, thậm chí là cài tóc giả để có được mái tóc đẹp như mơ.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 1

Kết quả là nhiều idol đã gặp phải sự cố không ai muốn là rơi tóc giả vì nhảy quá sung. Như Seohyun (SNSD) từ nhiều năm trước đã có lần đang biểu diễn thì nhận ra mái tóc dài của mình gặp sự cố, cô nhanh chóng giật phăng nó ra và ném ra phía sau. Seohyun (thứ hai từ trái sang) phản xạ nhanh đến mức không soi kỹ sẽ chẳng phát hiện ra.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 2

Một nữ idol khác nhà SM Ent cũng có khả năng chế ngự nỗi sợ rất tốt. Như Seulgi (Red Velvet) đang biểu diễn say mê thì một lọn tóc giả bỗng rơi vào tay nên và thoáng giật mình. Ngay sau đó, Seulgi đã bình tĩnh để vừa mỉm cười vừa cầm lên ngắm nghía và ném ra xa.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 3

Jihyo (TWICE) còn không biết mình gặp sự cố. Chuyện là trong ca khúc Alcohol-Free có động tác lắc đầu rất mạnh và đương nhiên tóc giả nếu cặp không chặt sẽ văng ra ngoài. Jihyo thì mải mê biểu diễn đến mức tóc rơi ngay trước mắt mà không biết, chỉ có các thành viên khác là bật cười.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 4

Sana (TWICE) cũng bị vướng tóc vào chiếc vòng đeo tay nên một lọn tóc nhỏ đã rớt xuống.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 5

Kết quả là Sana chào khán giả xong xuôi, đi được vài bước mới nhớ ra có lọn tóc giả rơi xuống đất nên nhanh chóng quay lại nhặt lấy. Nhìn điệu bộ luống cuống của Sana mà cả nhóm không thể nhịn được cười.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 6

Thành viên Minyoung của Brave Girls cũng bị rơi tóc giả nhưng chẳng phát hiện ra, vẫn biểu diễn tưng bừng như thường. Thành viên Yujeong đã nhanh chóng nhặt lọn tóc lên để tránh làm vướng chân người khác.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 7

Hành động của Yujeong được netizen cho 10 điểm vì phản xạ quá nhanh. Cô ném ngay ra phía sau sân khấu và có nhân viên hậu đài nhặt vào.

Lộ mối tóc nối tưởng đã xấu hổ, idol K-Pop còn rơi cả tóc giả trên sân khấu mới ê mặt ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm