Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia
HHT - VFF quyết định chỉ phát hành tổng cộng 13.000 vé cho trận đấu ở lượt trận cuối giữa Việt Nam - Campuchia trên sân Hàng Đẫy.

Sau những rắc rối ở trận Việt Nam - Malaysia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã siết chặt số lượng vé phát hàng trong trận đấu sắp tới. Theo đó, người hâm mộ (NHM) Việt Nam sẽ đón nhận một tin không vui khi VFF quyết định chỉ phát hành tổng cộng 13.000 vé trận Việt Nam - Campuchia, bằng hai phần ba so với sức chứa tối đa của sân Hàng Đẫy 20.000 chỗ ngồi. 

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia ảnh 1
VFF chỉ phát hành 13.000 vé so với sức chứa 20.000 chỗ của sân Hàng Đẫy. 

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh giải thích, đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh tại sân Hàng Đẫy, tránh trường hợp có quá đông cổ động viên và có thể xuất hiện những hành động tiêu cực. Ông cho biết: "Sau khi xem xét kỹ càng, chúng tôi chỉ phát hành 13.000 vé dù sân Hàng Đẫy có sức chứa 18-20 nghìn chỗ ngồi. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh tại sân Hàng Đẫy, tránh trường hợp có quá đông cổ động viên và có thể xuất hiện những hành động tiêu cực".

Được biết, toàn bộ lượng vé này sẽ bán online và sẽ được trao đến tay NHM qua đường bưu điện hoặc đến lấy vé tại trụ sở Liên đoàn trong 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia ảnh 2
Toàn bộ vé sẽ được mở bán online.

Trước đó, trong ngày 11/11 tại sân Mỹ Đình, một lượng nhỏ người xếp hàng mua vé đã được ưu tiên mua 1 cặp vé xem trận Việt Nam vs Campuchia vào 24/11. Theo ước tính, số vé trận Việt Nam - Campuchia được bán ra trực tiếp tới tay người hâm mộ hôm 11/11 khoảng 1.500 vé. Lượng vé được mở bán online dự tính sẽ chính thức được phát hành trong vòng 1 đến 2 ngày tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.