Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia
HHT - VFF quyết định chỉ phát hành tổng cộng 13.000 vé cho trận đấu ở lượt trận cuối giữa Việt Nam - Campuchia trên sân Hàng Đẫy.

Sau những rắc rối ở trận Việt Nam - Malaysia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã siết chặt số lượng vé phát hàng trong trận đấu sắp tới. Theo đó, người hâm mộ (NHM) Việt Nam sẽ đón nhận một tin không vui khi VFF quyết định chỉ phát hành tổng cộng 13.000 vé trận Việt Nam - Campuchia, bằng hai phần ba so với sức chứa tối đa của sân Hàng Đẫy 20.000 chỗ ngồi. 

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia ảnh 1
VFF chỉ phát hành 13.000 vé so với sức chứa 20.000 chỗ của sân Hàng Đẫy. 

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh giải thích, đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh tại sân Hàng Đẫy, tránh trường hợp có quá đông cổ động viên và có thể xuất hiện những hành động tiêu cực. Ông cho biết: "Sau khi xem xét kỹ càng, chúng tôi chỉ phát hành 13.000 vé dù sân Hàng Đẫy có sức chứa 18-20 nghìn chỗ ngồi. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn, an ninh tại sân Hàng Đẫy, tránh trường hợp có quá đông cổ động viên và có thể xuất hiện những hành động tiêu cực".

Được biết, toàn bộ lượng vé này sẽ bán online và sẽ được trao đến tay NHM qua đường bưu điện hoặc đến lấy vé tại trụ sở Liên đoàn trong 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Lo ngại vấn đề an ninh, VFF cắt 40% số lượng vé bán ra trận Việt Nam - Campuchia ảnh 2
Toàn bộ vé sẽ được mở bán online.

Trước đó, trong ngày 11/11 tại sân Mỹ Đình, một lượng nhỏ người xếp hàng mua vé đã được ưu tiên mua 1 cặp vé xem trận Việt Nam vs Campuchia vào 24/11. Theo ước tính, số vé trận Việt Nam - Campuchia được bán ra trực tiếp tới tay người hâm mộ hôm 11/11 khoảng 1.500 vé. Lượng vé được mở bán online dự tính sẽ chính thức được phát hành trong vòng 1 đến 2 ngày tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.