Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn
HHT - Vậy là điều mà các K-Pop fan lo ngại kể từ khi virus Corona chủng mới hoành hành đã xảy ra: Các buổi concert sẽ bị hoãn lại.

Tour diễn mới nhất của Taeyeon - The Unseen đã được khởi động ở Seoul vào ngày 17 - 19/1/2020 tại SK Olympic Handball Gymnasium. Sau đó, Taeyeon sẽ mang tour diễn ra nước ngoài với địa điểm đầu tiên chính là đảo quốc Sư Tử Singapore. Theo dự kiến, solo concert The Unseen sẽ được diễn ra vào ngày 1/2 tới đây ở Singapore Indoor Stadium.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 1

Tuy nhiên, vào ngày 30/1, công ty phụ trách concert ở nước ngoài của Taeyeon đã thông báo rằng các buổi concert sắp tới của cô nàng ở Singapore sẽ bị hoãn lại do những lo ngại trước mối đe dọa đến từ virus Corona.

 Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 2

Đơn vị tổ chức cho biết sự an toàn của các nghệ sĩ, khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu và công ty sẽ tiếp tục hành động theo lời khuyên từ chính quyền về virus Corona, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 3

Không chỉ Taeyeon mà các concert của NCT Dream - hậu bối cùng công ty SM với Taeyeon cũng rơi vào tình trạng tương tự. NCT Dream đã được lên kế hoạch biểu diễn tại Singapore vào ngày 15/2 với buổi concert thuộc tour diễn châu Á The Dream Show của nhóm. Hiện tại, chương trình cũng đã bị hoãn lại. Theo thông tin mới nhất, concert của NCT Dream ở Macau cũng đã bị hoãn.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 4

Dù buồn nhưng các fan đều hiểu đây là quyết định bất khả kháng trong thời điểm này để đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ lẫn fan. Các fan cũng cám ơn đơn vị tổ chức vì đã hoãn concert và hoàn trả tiền vé cho fan.

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm