Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn
HHT - Vậy là điều mà các K-Pop fan lo ngại kể từ khi virus Corona chủng mới hoành hành đã xảy ra: Các buổi concert sẽ bị hoãn lại.

Tour diễn mới nhất của Taeyeon - The Unseen đã được khởi động ở Seoul vào ngày 17 - 19/1/2020 tại SK Olympic Handball Gymnasium. Sau đó, Taeyeon sẽ mang tour diễn ra nước ngoài với địa điểm đầu tiên chính là đảo quốc Sư Tử Singapore. Theo dự kiến, solo concert The Unseen sẽ được diễn ra vào ngày 1/2 tới đây ở Singapore Indoor Stadium.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 1

Tuy nhiên, vào ngày 30/1, công ty phụ trách concert ở nước ngoài của Taeyeon đã thông báo rằng các buổi concert sắp tới của cô nàng ở Singapore sẽ bị hoãn lại do những lo ngại trước mối đe dọa đến từ virus Corona.

 
Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 2

Đơn vị tổ chức cho biết sự an toàn của các nghệ sĩ, khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu và công ty sẽ tiếp tục hành động theo lời khuyên từ chính quyền về virus Corona, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 3

Không chỉ Taeyeon mà các concert của NCT Dream - hậu bối cùng công ty SM với Taeyeon cũng rơi vào tình trạng tương tự. NCT Dream đã được lên kế hoạch biểu diễn tại Singapore vào ngày 15/2 với buổi concert thuộc tour diễn châu Á The Dream Show của nhóm. Hiện tại, chương trình cũng đã bị hoãn lại. Theo thông tin mới nhất, concert của NCT Dream ở Macau cũng đã bị hoãn.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn ảnh 4

Dù buồn nhưng các fan đều hiểu đây là quyết định bất khả kháng trong thời điểm này để đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ lẫn fan. Các fan cũng cám ơn đơn vị tổ chức vì đã hoãn concert và hoàn trả tiền vé cho fan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.