Lộ phụ kiện đi kèm với iPhone 12 khiến sản phẩm này “đáng đồng tiền bát gạo“

HHT - iPhone 12 có thể là dòng điện thoại đầu tiên của Apple có cục sạc công suất 20W đi kèm.

iPhone 11 Pro được Apple bán kèm với một cục sạc USB-Type C công suốt 18W song iPhone 11 vẫn chỉ có cục sạc chậm chạp 5W.

Lộ phụ kiện đi kèm với iPhone 12 khiến sản phẩm này “đáng đồng tiền bát gạo“ ảnh 1 Cục sạc 20W có thể là của iPhone 12. (Ảnh: 9to5Mac)

Dù vậy, với ít nhất một số model iPhone 12, Apple nhiều khả năng sẽ nâng cấp cục sạc điện thoại lên công suất 20W, theo hình ảnh rò rỉ được đăng tải mới đây của nguồn tin Mr white, dẫn nguồn 9to5Mac.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt bốn phiên bản iPhone 12 khác nhau, bao gồm một mẫu máy có màn hình 5,4 inch, hai mẫu máy có màn hình 6,1 inch và một mẫu máy cao cấp nhất sẽ có màn hình 6,7 inch. 9to5Mac nói rằng một chiếc iPhone với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch sẽ được trang bị cụm ba camera ở mặt lưng cùng với đó là hệ thống máy quét LIDAR.

Hiện chưa rõ cục sạc 20W sẽ được Apple bán ra kèm dòng máy nào và có khả năng Apple sẽ đưa khả năng sạc nhanh lên toàn bộ những chiếc iPhone 12 trong năm nay hay không. Thực tế, tính năng sạc nhanh đã được nhiều hãng điện thoại Android cập nhật lên cả các dòng điện thoại tầm trung hay thậm chí là giá rẻ của mình. Vì thế, việc Apple áp dụng điều tương tự.

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm