Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự kiến Apple sẽ giới thiệu iPhone phiên bản năm 2021 vào tháng 9 tới đây. Mới đây, leaker có tiếng Sonny Dickson đã bất ngờ chia sẻ thiết kế iPhone 13 qua mô hình dummy, cho thấy những thay đổi nhỏ của thế hệ iPhone sắp tới.

Sonny Dickson xác nhận Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong năm 2021: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mặc dù iPhone 12 mini không mang về doanh thu tốt như dự kiến, nhưng nhà Táo vẫn sẽ tung ra iPhone 13 mini trong sự kiện tháng 9 tới.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 1

Hình ảnh iPhone dummy cho thấy iPhone 13 mini và iPhone 13 có bố cục camera khác với dòng iPhone 12 hiện tại. iPhone 13 Pro Max dường như cũng có cụm camera kích thước lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 2

Các tin đồn cho thấy dòng iPhone 12 có thể được trang bị camera chính lớn hơn, đi cùng tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh về tổng thể. Mô hình dummy cũng xác nhận Apple sẽ chỉ trang bị cảm biến LiDAR trên hai mẫu Pro thay vì toàn dòng.

Tin đồn rằng dòng iPhone 13 sẽ dày và nặng hơn một chút so với dòng iPhone 12. Do Apple cần thêm không gian để tích hợp viên pin có dung lượng lớn hơn, đồng nghĩa dòng iPhone 13 sẽ được cải thiện về thời lượng pin.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 3

Mặc dù hình ảnh còn Sonny Dickson chỉ cho chúng ta cái nhìn thực tế về thiết kế mặt lưng của dòng iPhone 13, nhưng ảnh render từ các nguồn uy tín đều cho thấy notch tai thỏ sẽ được cắt giảm, nhỏ hơn đáng kể.

Dự kiến Apple sẽ trang bị cho toàn dòng iPhone 13 bộ vi xử lý A15 Bionic dựa trên tiến trình 5nm+ của TSMC, cùng modem 5G nhanh hơn. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được cho sở hữu màn hình OLED 120Hz, trong khi hai mẫu còn lại trong dòng chỉ có màn hình 60Hz.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 7
Theo iPhoneHacks
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm