Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự kiến Apple sẽ giới thiệu iPhone phiên bản năm 2021 vào tháng 9 tới đây. Mới đây, leaker có tiếng Sonny Dickson đã bất ngờ chia sẻ thiết kế iPhone 13 qua mô hình dummy, cho thấy những thay đổi nhỏ của thế hệ iPhone sắp tới.

Sonny Dickson xác nhận Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong năm 2021: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mặc dù iPhone 12 mini không mang về doanh thu tốt như dự kiến, nhưng nhà Táo vẫn sẽ tung ra iPhone 13 mini trong sự kiện tháng 9 tới.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 1

Hình ảnh iPhone dummy cho thấy iPhone 13 mini và iPhone 13 có bố cục camera khác với dòng iPhone 12 hiện tại. iPhone 13 Pro Max dường như cũng có cụm camera kích thước lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 2

Các tin đồn cho thấy dòng iPhone 12 có thể được trang bị camera chính lớn hơn, đi cùng tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh về tổng thể. Mô hình dummy cũng xác nhận Apple sẽ chỉ trang bị cảm biến LiDAR trên hai mẫu Pro thay vì toàn dòng.

Tin đồn rằng dòng iPhone 13 sẽ dày và nặng hơn một chút so với dòng iPhone 12. Do Apple cần thêm không gian để tích hợp viên pin có dung lượng lớn hơn, đồng nghĩa dòng iPhone 13 sẽ được cải thiện về thời lượng pin.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 3

Mặc dù hình ảnh còn Sonny Dickson chỉ cho chúng ta cái nhìn thực tế về thiết kế mặt lưng của dòng iPhone 13, nhưng ảnh render từ các nguồn uy tín đều cho thấy notch tai thỏ sẽ được cắt giảm, nhỏ hơn đáng kể.

Dự kiến Apple sẽ trang bị cho toàn dòng iPhone 13 bộ vi xử lý A15 Bionic dựa trên tiến trình 5nm+ của TSMC, cùng modem 5G nhanh hơn. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được cho sở hữu màn hình OLED 120Hz, trong khi hai mẫu còn lại trong dòng chỉ có màn hình 60Hz.

Lộ rõ thiết kế iPhone 13 series qua mô hình: Cụm camera xếp chéo, LiDAR chỉ có ở dòng Pro ảnh 7
Theo iPhoneHacks
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.