Lo sợ bức xạ có hại cho sức khỏe, một gia đình viết thư yêu cầu hàng xóm tắt Wifi

HHT - Mặc dù nhiều nhà khoa học nói rằng chưa có bằng chứng cho thấy sóng Wifi có tác hại đáng kể tới sức khỏe, nhưng vẫn không ít người lo sợ. Và lo sợ trong nhà mình thôi chưa đủ, có người còn đề nghị hàng xóm cũng phải tắt Wifi cho chắc ăn.

Trong thời đại công nghệ, có không ít nguồn tin trái chiều cho rằng một số thiết bị điện tử có thể phát ra những loại bức xạ gây bệnh nghiêm trọng. Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng về những việc này, nhưng nhiều người vẫn không thể ngừng lo ngại.

Mới đây, một gia đình sống tại một chung cư ở thành phố Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc), đã nhận được bức thư viết tay từ người hàng xóm sống trong căn hộ bên dưới mình. Trong thư có một “yêu cầu đặc biệt”, đó là yêu cầu tắt Wifi.

Lo sợ bức xạ có hại cho sức khỏe, một gia đình viết thư yêu cầu hàng xóm tắt Wifi ảnh 1 Bây giờ ở đâu chẳng có sóng Wifi. Ảnh: DeepBlue.

Theo trang Oriental Daily, người hàng xóm viết trong thư: “Xin chào! Tôi là hàng xóm mới dọn đến căn hộ 301 ở tầng dưới. Có một vấn đề thế này: Vợ tôi đang mang bầu và cô ấy sợ bức xạ có hại từ sóng Wifi. Vậy anh chị hãy tắt Wifi khi đi làm và khi đi ngủ! Hy vọng nhận được sự hợp tác của anh chị!”.

Bức thư được dán vào cửa căn hộ tầng trên.

Lo sợ bức xạ có hại cho sức khỏe, một gia đình viết thư yêu cầu hàng xóm tắt Wifi ảnh 2 Một gia đình đề nghị hàng xóm tắt Wifi khi đi làm và đi ngủ, tức là chỉ được bật một lúc buổi tối thôi. Ảnh minh họa: EMFAdvice.

Gia đình tầng trên rất ngỡ ngàng khi đọc thư và không hiểu những căn hộ khác có nhận được thư tương tự không, bởi nếu đã lo ngại thì phải yêu cầu tất cả các căn hộ xung quanh tắt Wifi chứ đâu chỉ là căn hộ bên trên mình.

Tuy nhiên, cậu con trai trong gia đình này đã rất thẳng thắn viết thư đáp trả: “Thưa cô chú, ban ngày thì cháu phải học online, ban đêm thì bố cháu phải làm việc. Gia đình cháu không tắt Internet được đâu, chắc cô chú chỉ có thể chuyển nhà thôi ạ”.

Lo sợ bức xạ có hại cho sức khỏe, một gia đình viết thư yêu cầu hàng xóm tắt Wifi ảnh 3 Rất tiếc, tầng trên không muốn tắt Wifi theo yêu cầu của tầng dưới. Ảnh minh họa: HTG.

Hầu hết cư dân mạng đều ủng hộ lá thư hồi âm này, theo Seehua Daily. Họ viết những bình luận như:

“Bây giờ mà muốn không có sóng Wifi thì chỉ có chuyển vào rừng ở thôi, mà trong rừng vẫn có thể có sóng điện thoại chứ”.

“Liệu ở trong căn hộ 301 đó, họ có rút hết cả tủ lạnh với lò vi sóng ra không nhỉ?”.

Lo sợ bức xạ có hại cho sức khỏe, một gia đình viết thư yêu cầu hàng xóm tắt Wifi ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.