Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường

Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường
HHT - Vì quá nhập tâm vào vai diễn, Khả Như đã lỡ tay “tát” bạn diễn khá mạnh trên sân khấu chương trình "8 lạng nửa cân".

Trong tập 1 chủ đề Tình yêu chương trình 8 lạng nửa cân sắp lên sóng, Khả Như khiến cả trường quay bất ngờ bởi cú tát bạn diễn “khá mạnh tay” trên sân khấu. Cụ thể, với lời gợi ý từ MC Đại Nghĩa, nữ diễn viên quyết định vào vai người vợ trong hoạt cảnh đối mặt với chồng và người thứ 3 ngay tại nhà riêng. 

Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường ảnh 1

Là cô gái mạnh mẽ - Khả Như giải quyết vấn đề hoàn toàn khác diễn viên Quỳnh Hồ, cô bình tĩnh mời người thứ 3 – Trang Tuyền ngồi xuống nói chuyện và hỏi danh tính. Tuy nhiên, khi phát hiện đó là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình, Khả Như thẳng tay tặng cho chồng và người tình một cú tát khá mạnh. Vì có sự chuẩn bị tinh thần từ trước nên Quốc Khánh không mấy bất ngờ nhưng Trang Tuyền hoàn toàn ngược lại, nữ diễn viên chia sẻ: “Cú tát đó khiến mình giật mình và khá đau. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà mình có thêm cảm xúc để diễn và hoàn thành vở kịch đó”. 

Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường ảnh 2

Không chỉ người “bị tát” mà chính Khả Như cũng giật mình, vì quá nhập tâm vào vai diễn cô đã hơi mạnh tay hơn so với dự định ban đầu. Chính vì thế khi phần trình diễn vừa kết thúc, nữ diễn viên vội vàng hỏi thăm, liên tục nói lời xin lỗi với Trang TuyềnQuốc Khánh từ trên sân khấu đến khi vào trong cánh gà. 

Có lẽ MC Đại Nghĩa chính là người bình tĩnh nhất khi chứng kiến tình huống vì trước khi vở kịch bắt đầu, anh đã đưa ra lời cảnh báo: “Tiết lộ với quý vị khán giả Khả Như bên ngoài mong manh yếu đuối nhưng bên trong là người phụ nữ mạnh mẽ, đã từng có 8, 9 năm học võ. Hồi nãy Tuyền bị đánh 2 cái nhưng là Quỳnh Hồ đánh, còn giờ 1 người phụ nữ có võ mà đánh người gây ra đau khổ cho mình thì không biết bờ má này sẽ thế nào”. 

Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường ảnh 3

Mặt khác, là khán giả chứng kiến từ đầu tới cuối câu chuyện, Trương Thế Vinh lại thắc mắc: “Với tính cách của Khả Như, nếu cô ấy là người thứ 3 thì sao nhỉ? Anh chồng chắc sẽ gặp bi kịch luôn”. Đáp lại, Khả Như cho rằng nếu rơi vào hoàn cảnh đó cô “sẽ giết” người đàn ông ngay ngoài đường khi biết mình chính là người thứ 3 và còn bị bỏ rơi. 

Cũng trong tập 1 chủ đề Tình yêu chương trình 8 lạng nửa cân, hai khách mời Khả Như - Trương Thế Vinh còn đưa ra hàng loạt quan điểm cá nhân về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu trong cuộc sống.

Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường ảnh 4
Lỡ tát bạn diễn mạnh tay, Khả Như “rối rít xin lỗi” từ trên sân khấu đến hậu trường ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm