Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng

Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng
HHT - Một báo cáo mới từ Macotakara mới đây cho biết iPhone 12 có thể không có nhiều khác biệt về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm.

Theo một báo cáo mới đây từ Macotakara, iPhone 12 nhiều khả năng sẽ có thiết kế thân máy tương tự iPhone 11 cùng điểm khác biệt lớn và duy nhất sẽ là công nghệ camera. Báo cáo này dường như trái chiều với những quan điểm mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra khi ông cho rằng iPhone 12 sẽ có thiết kế khá vuông vức giống iPhone 4. 

Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng ảnh 1
Thiết kế được cho là của iPhone 12 do Macotakara từng công bố. (Ảnh: Macotakara)

Cụ thể, Macotakara cho biết chiếc iPhone 12 5,4 inch sẽ có chiều cao “nằm ở khoảng giữa iPhone SE và iPhone 8”, trong khi đó phiên bản 6,1 inch sẽ nằm ở khoảng giữa của iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max. Đáng nói iPhone 12 6,7 inch sẽ có thân máy cao hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Về độ dày, báo cáo mới khẳng định iPhone 12 6,7 inch sẽ có độ dày 7,4 mm, tức là mỏng hơn đáng kể so với con số 8,1 mm của iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra, Macotakara nói rằng iPhone 12 6,7 inch sẽ có một hệ thông camera với “cảm biến lớn hơn so với camera sau trên iPhone 11 Pro Max.”

Trước đó, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 12 5,4 inch và 6,1 inch vẫn sẽ có cụm camera kép ở mặt lưng. Chiếc iPhone cao cấp nhất với màn hình 6,7 inch trong khi đó sẽ có cụm ba camera ở mặt lưng cùng cảm biến ToF. Một phiên bản cao cấp hơn của iPhone 6,1 inch cũng sẽ có một cụm camera tương tự.

Để bạn đọc có hình dung tốt hơn về những chiếc iPhone Apple có thể sẽ ra mắt trong năm nay, dưới đây là môt tổng hợp nhanh:

- iPhone 9 với thiết kế tương tự iPhone 8 cùng kèm nút Home vật lý và cảm biến vân tay TouchID - Mùa xuân

- iPhone OLED 5,4 inch kèm camera kép - Mùa thu

- iPhone OLED 6,1 inch kèm camera kép - Mùa thu

- iPhone OLED 6,1, inch kèm ba camera sau và cảm biến ToF - Mùa thu

- iPhone OLED 6,7, inch kèm ba camera sau và cảm biến ToF - Mùa thu.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?