Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng

Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng
HHT - Một báo cáo mới từ Macotakara mới đây cho biết iPhone 12 có thể không có nhiều khác biệt về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm.

Theo một báo cáo mới đây từ Macotakara, iPhone 12 nhiều khả năng sẽ có thiết kế thân máy tương tự iPhone 11 cùng điểm khác biệt lớn và duy nhất sẽ là công nghệ camera. Báo cáo này dường như trái chiều với những quan điểm mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra khi ông cho rằng iPhone 12 sẽ có thiết kế khá vuông vức giống iPhone 4. 

Lộ thông tin mới nhất về iPhone 12 có thể khiến nhiều người thất vọng ảnh 1
Thiết kế được cho là của iPhone 12 do Macotakara từng công bố. (Ảnh: Macotakara)

Cụ thể, Macotakara cho biết chiếc iPhone 12 5,4 inch sẽ có chiều cao “nằm ở khoảng giữa iPhone SE và iPhone 8”, trong khi đó phiên bản 6,1 inch sẽ nằm ở khoảng giữa của iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max. Đáng nói iPhone 12 6,7 inch sẽ có thân máy cao hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Về độ dày, báo cáo mới khẳng định iPhone 12 6,7 inch sẽ có độ dày 7,4 mm, tức là mỏng hơn đáng kể so với con số 8,1 mm của iPhone 11 Pro Max. Ngoài ra, Macotakara nói rằng iPhone 12 6,7 inch sẽ có một hệ thông camera với “cảm biến lớn hơn so với camera sau trên iPhone 11 Pro Max.”

Trước đó, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 12 5,4 inch và 6,1 inch vẫn sẽ có cụm camera kép ở mặt lưng. Chiếc iPhone cao cấp nhất với màn hình 6,7 inch trong khi đó sẽ có cụm ba camera ở mặt lưng cùng cảm biến ToF. Một phiên bản cao cấp hơn của iPhone 6,1 inch cũng sẽ có một cụm camera tương tự.

Để bạn đọc có hình dung tốt hơn về những chiếc iPhone Apple có thể sẽ ra mắt trong năm nay, dưới đây là môt tổng hợp nhanh:

- iPhone 9 với thiết kế tương tự iPhone 8 cùng kèm nút Home vật lý và cảm biến vân tay TouchID - Mùa xuân

- iPhone OLED 5,4 inch kèm camera kép - Mùa thu

- iPhone OLED 6,1 inch kèm camera kép - Mùa thu

- iPhone OLED 6,1, inch kèm ba camera sau và cảm biến ToF - Mùa thu

- iPhone OLED 6,7, inch kèm ba camera sau và cảm biến ToF - Mùa thu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.