Lỡ xì hơi ngay giữa lúc livestream, không phải nói cũng biết nữ idol này ngượng thế nào

Lỡ xì hơi ngay giữa lúc livestream, không phải nói cũng biết nữ idol này ngượng thế nào
HHT - Người thường mà xì hơi giữa lớp đã ngượng muốn chết, idol xì hơi giữa khi livestream thì biết sống sao đây?

Livestream ngày càng trở thành kênh tương tác đơn giản và phổ biến để các idol giao lưu trò chuyện với các fan. Từ những nhóm nhạc hàng đầu, đến cả tân binh đều luôn tranh thủ thời gian rảnh để livestream, thu hút thêm người hâm mộ. Rất nhiều idol đã một đêm nổi tiếng nhờ khoảnh khắc dễ thương độc đáo khi trò chuyện trực tuyến với khán giả.

Lỡ xì hơi ngay giữa lúc livestream, không phải nói cũng biết nữ idol này ngượng thế nào ảnh 1

Nhưng livestream cũng có mặt trái của nó, bởi rất nhiều sự cố bất ngờ có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát của idol. Như chính nhóm Lovelyz từng hai lần trở thành nạn nhân của livestream. Một lần, Sujeong (Lovelyz) vừa trò chuyện với fan vừa ăn trái cây cũng như đồ ăn vặt. Và một vài khán giả đã lên tiếng đề nghị Sujeong đừng ăn khi đang nói chuyện với người khác nữa, vì như thế là thiếu lịch sự.

Lỡ xì hơi ngay giữa lúc livestream, không phải nói cũng biết nữ idol này ngượng thế nào ảnh 2

Lại một lần khác, thành viên Mijoo đang trò chuyện với fan qua ứng dụng V-Live và có một số anti-fan đã vào theo dõi, và để lại những bình luận tiêu cực. Một thành viên của Lovelyz đứng phía sau Mijoo cũng đọc được những bình luận này, và phẫn nộ thốt lên một câu nói bậy.

Nhưng có lẽ trường hợp của Lovelyz vẫn chưa ngượng bằng Haru (Nature) trong lần livestream mới nhất. Khi cả nhóm đang trò chuyện vui vẻ, thì Haru bất cẩn phát ra tiếng xì hơi. Không chỉ khán giả mà các thành viên nhóm Nature đều vô cùng sửng sốt trước sự cố này. Mọi người đều bật cười khiến cho Haru vô cùng ngượng ngùng, không thể nói thêm được gì nữa.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Rất may là cư dân mạng đều để lại bình luận an ủi Haru rằng đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể, không có gì đáng phải xấu hổ hết. “Việc này cũng bình thường thôi mà. Càng cho thấy các cô gái rất hợp với cái tên Nature (Tự nhiên) đấy”, “Có ai thấy Haru rất dễ thương không?”, “Tuy không ai nói gì nhưng khán giả vẫn phát hiện ra nhân vật bí ẩn là ai mà”, “Nhìn biểu cảm của các cô gái buồn cười quá đi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".