'Loa vali" - Xu hướng xách cả nhà hát theo bên người tạo sự thích thú cho giới trẻ

'Loa vali" - Xu hướng xách cả nhà hát theo bên người tạo sự thích thú cho giới trẻ
HHT - Nếu sở hữu mẫu "loa vali" dưới đây, bạn hãy cẩn thận trước những cặp mắt tò mò của mọi người bởi sự bề thế của mẫu loa này.

Loa vali kéo có lẽ không còn là những sản phẩm xa lạ với người dùng đam mê âm nhạc, và đặc biệt là yêu thích ca hát ngày nay. Những năm gần đây, các hãng cũng đã liên tiếp tung ra thị trường những mẫu loa di động phục vụ nhu cầu trên.

Tiếp nối thành công của dòng loa karaoke di động M-1, M-2 và M-6, SoundMax đã cho ra mắt SoundMax M-7 cho thấy sự lột xác hoàn toàn trong ngôn ngữ thiết kế. Với M-7, người dùng sẽ cảm nhận được sự cứng cáp bởi các chi tiết góc cạnh, kiểu quai xách dày, chắc khỏe ngay trên đỉnh loa cùng màng lưới kim loại bảo vệ các loa thành phần tông màu tương phản nổi hẳn trên nền bộ cánh xanh dương.

'Loa vali" - Xu hướng xách cả nhà hát theo bên người tạo sự thích thú cho giới trẻ ảnh 1

M-7 được tăng cường loa treble 4,1 inch, hỗ trợ cho loa toàn dải đường kính 15 inch cho tổng công suất đạt mức 120W (RMS). Không chỉ vậy, SoundMax M-7 nay còn được thiết kế hỗ trợ 2 micro không dây có khả năng chuyển đổi tần số linh hoạt giúp tránh nhiễu, và người dùng cũng có thể kết hợp thêm 2 micro có dây qua ngõ 6,3mm trên thân loa để làm thành một bộ tứ siêu đẳng, khuấy động và làm "bùng nổ" hơn nữa không gian giải trí, sinh hoạt đội nhóm.

Ngoài ra, M-7 còn hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp từ USB, thẻ nhớ, nghe nhạc từ nguồn vào sử dụng ngõ AUX truyền thống và cả khả năng chơi nhạc không dây từ smartphone/tablet/laptop qua Bluetooth.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?