Loài cá sấu hung tợn lại lên phim, lần này chúng sẽ hung dữ đến mức nào?

Loài cá sấu hung tợn lại lên phim, lần này chúng sẽ hung dữ đến mức nào?
HHT - Loài cá sấu đã nhiều lần trở thành cơn ác mộng trên màn ảnh, và chúng lại tiếp tục trở thành hung thần trong phim “Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần”.

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần (Crawl) xoay quanh chuyến thăm nhà của Haley, đúng lúc cơn siêu bão đổ bộ tới. Cơn bão với cấp độ nghiêm trọng nhất trong vòng 70 năm trở lại đây, tồi tệ đến mức mọi người phải sơ tán đến nơi an toàn càng nhanh càng tốt. Bước chân vào ngôi nhà bị ngắt điện và đầy những món đồ đạc còn đang đóng dở, điều kỳ lạ đầu tiên đã xảy ra khi Haley thấy nơi này vắng tanh. Bên cạnh đó, cô hoàn toàn không thấy bóng dáng và tiếng trả lời của cha mình, ông Dave.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bước xuống căn hầm tối tăm ngập úng nước, Haley bắt đầu có linh cảm chẳng lành khi cô nghe thấy tiếng gầm gừ bí ẩn vang vọng trong hầm và nhìn thấy 2 vết máu trên thanh ống nước, giống như một người bị tấn công đã cố bám vào đó trước khi bị lôi đi. Ngay sau đó, cô bàng hoàng phát hiện cha mình nằm ở cuối căn hầm trong tình trạng bất tỉnh. Trong khi gọi điện chờ cứu viện, mọi việc càng trở nên kinh hoàng gấp bội khi cô chính thức chạm trán mối nguy thực sự: một con cá sấu đang đói. Đây là lúc cơn ác mộng thật sự bắt đầu.

Loài cá sấu hung tợn lại lên phim, lần này chúng sẽ hung dữ đến mức nào? ảnh 1

Bộ phim chính là cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở của hai cha con khi vừa phải chống đỡ cơn bão cấp 5 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, vừa phái trốn khỏi cuộc săn đuổi của một con cá sấu cái vừa đẻ trứng. Tất cả sự giúp đỡ từ cứu hộ đều vô ích, thậm chí chính những cảnh sát cứu hộ cũng phải bỏ mạng vì đối thủ khát máu này.

Đây là lúc mà phản ứng nhanh nhẹn, suy nghĩ bình tĩnh, nghị lực sống và niềm tin vượt giới hạn phát huy hết sức mạnh của nó. Liệu hai cha con sẽ phải làm gì để thoát khỏi căn nhà kín đang ngập chìm trong nước lũ và giữ được mạng sống thoát khỏi hàm răng sắc nhọn chết chóc của bầy cá sấu?

Loài cá sấu hung tợn lại lên phim, lần này chúng sẽ hung dữ đến mức nào? ảnh 2

Tuy nội dung không quá mới mẻ cho một phim về đề tài sinh tồn, nhưng nhịp phim đầy kịch tính của Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần chắc chắn sẽ khiến bạn thấy hồi hộp đến nghẹt thở trong mùa phim Hè năm 2019.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm